Gem Riverside mảng xanh hài hòa trục đường chính diện tích linh hoạt

Căn hộ Gem Riverside mảng xanh hài hòa, gần trung tâm hiện đại đích thực. Dự án quy hoạch khoa học, toạ lạc tại cao tốc Long Thành Dầu Giây thi công uy tín. Dự án Gem Riverside đầu tư bền vững, khu vực quận 2 khu Nam Rạch Chiếc trục đường chính. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. tiện ích dự án Gem Riverside chăm chút cẩn thận, được xây dựng bởi Tập đoàn Đất Xanh diện tích linh hoạt. Làm cơ thể săn chắc tại phòng tập cao cấp Gem Riverside, Dành cho những người yêu thể dục thể hình, phòng gym.

Dự án Gem Riverside, hiện đại đích thực. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ Gem Riverside sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp.

Gem Riverside quận 2, quy hoạch khoa học. Gem Riverside với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. Dự án khu căn hộ Gem Riverside được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Căn hộ Gem Riverside, thi công uy tín. Căn hộ Gem Riverside nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách. Đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách.

Dự án Gem Riverside, đầu tư bền vững. Căn hộ Gem Riverside có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Căn hộ Gem Riverside, chăm chút cẩn thận. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

Chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84) 906 765 092

Xem thêm: Dự án Gem Riverside thanh toán chủ động giá hấp hẫn vị trí độc quyền