Gem Riverside phong cách năng động tầm nhìn thoáng biến tấu độc đáo

Căn hộ Gem Riverside phong cách năng động, khu phát triển khoảng cách rút ngắn. Dự án tầm nhìn tối đa, nằm tại khu vực cao tốc Long Thành Dầu Giây lối sống văn minh. Căn hộ Gem Riverside kiến trúc rất riêng, thuộc quận 2 khu Nam Rạch Chiếc tầm nhìn thoáng. Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè. Căn hộ cao cấp Gem Riverside dự án trung tâm, đầu tư bởi Tập đoàn Đất Xanh biến tấu độc đáo. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

Dự án Gem Riverside, khoảng cách rút ngắn. Gem Riverside sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Gem Riverside sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp.

Gem Riverside quận 2, tầm nhìn tối đa. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn. Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside với nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao: hồ bơi, nhà hàng, cafe, phòng tập thể dục hiện đại …

Căn hộ Gem Riverside, lối sống văn minh. Chúng tôi đã thiết kế nên một Gem Riverside với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Mỗi căn hộ Gem Riverside được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên.

Dự án Gem Riverside, kiến trúc rất riêng. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Gem Riverside có sẵn tài chính tốt.

Vị trí căn hộ Gem Riverside dự án trung tâm. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ Gem Riverside và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Phòng kinh doanh dự án Phone – (+84) 906 765 092

Xem thêm: Căn hộ Gem Riverside tầm vóc quốc tế mật độ thấp nội thất chất lượng