Gem Riverside thiên nhiên thoáng đạt hợp phong thủy nằm bên cạnh sông

Căn hộ Gem Riverside thiên nhiên thoáng đạt, thiết kế thoáng vị trí tuyệt đẹp. Dự án dân cư cao cấp, toạ lạc tại cao tốc Long Thành Dầu Giây công viên ven sông. Căn hộ cao cấp dự án Gem Riverside nằm trục đường chính, ở quận 2 khu Nam Rạch Chiếc hợp phong thủy. Căn hộ Gem Riverside được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn. chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside tiện ích đi kèm, xây dựng bởi Tập đoàn Đất Xanh nằm bên cạnh sông. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Gem Riverside, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có.

du an Gem Riverside (31)

Dự án Gem Riverside, vị trí tuyệt đẹp. Gem Riverside với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Căn hộ Gem Riverside nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời.

Gem Riverside quận 2, dân cư cao cấp. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung. Cuộc sống của bạn sẽ thật sự trọn vẹn tại Gem Riverside cùng các dịch vụ tiện ích như mơ.

Căn hộ Gem Riverside, công viên ven sông. Căn hộ Gem Riverside cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

du an Gem Riverside (28)

Dự án Gem Riverside, nằm trục đường chính. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Gem Riverside có thể chủ động mặt tài chính.

Căn hộ Gem Riverside, tiện ích đi kèm. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ Gem Riverside chính xác nhất.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84)903191286

Xem thêm: Căn hộ Gem Riverside căn hộ đa dạng sống trong lành nhẹ nhàng cá tính