Giá bán dự án Aqua City chính thức là bao nhiêu?

Được chủ đầu tư Novaland xây dựng tại tại thị trường dự án Đồng Nai, Aqua City giá đang là tâm điểm chú ý của nhiều khách hàng và nhà đầu tư bất động sản trong thời gian gần đây. Mỗi ngày VnRep nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan đến dự án nhà phố, biệt thự này.

Một trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất là về giá bán và các chính sách thanh toán của Aqua City như thế nào? So với các dự án khác trong khu vực có cao không?

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Giá bán dự án Aqua City chính thức là bao nhiêu?

Hiện tại, chủ đầu tư Novaland đã chính thức công khai giá bán dự án Aqua City giao động từ 8 – 20 tỷ/ căn tùy theo từng phân khu. Cụ thể như:

Đối với phân khu The Suite có các shophouse, nhà phố, biệt thự song lập, đơn lập đang được mở bán với giá từ 8,5 0 19,8 tỷ/căn.

Đối với phân khu The Grand Villas có lợi thế sở hữu vị trí được xem là “trái tim” của khu đô thị. VỚi 2 loại hình bất động sản chính trong phân khu này là biệt thự vườn đơn lập và biệt thự viền hướng sông có giá bán từ 14 – 23 tỷ/căn.

Phân khu The Elite 1 và The Elite 2 lợi thế nằm gần các khu tiện ích như quảng trường, trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể thao,….. Các căn nhà phố, biệt thự đơn lập, biệt thự vườn ở 2 phân khu này có giá từ 8,7 – 19 tỷ/căn.

Đối với phân khu The Stella của khu đô thị sinh thái Aqua City hiện đang có giá bán từ 8,2 tỷ/căn. Phân khu Valencia gần đó có lợi thế ven sông, được thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp nhất ven sông nhưng lại có giá hấp dẫn, chỉ từ 6,6 – 7,3 tỷ/căn.

Cuối cùng là phân khu River Park đang được mở bán, phân khu này sở hữu quy mô rộng 27 hecta trong đó có 17.504m2 là công viên xanh với 644m chiều dài mặt nước.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết được SaleReal cập nhật mới nhất về giá bán của Aqua City Novaland.

So sánh giá bán của Aqua City với các dự án khác

Theo VnRep, chúng tôi đánh giá mức giá bán của dự án khu nhà phố, biệt thự Aqua City khá cạnh tranh so với các dự án khách trong khu vực tại thời điểm hiện tại. Trên thị trường hiện có 2 dự án được đánh giá cùng phân khúc với Aqua City là khu biệt thự khép kín Vinhomes và Saigon Garden.

Đối với dự án khu biệt thự khép kín Vinhomes dù sở hữu chuỗi tiện ích cap cấp bậc nhất của chủ đầu tư VinGroup nhưng lại có giá bán cao. Giá bán của khu biệt thự Vinhomes Biên Hòa này giao động từ 10 – 12 tỷ/căn. Điểm bất tiện của dự án là chính sách thanh toán, chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán khá gấp rút, chỉ trong 1 năm quay lại là phải hoàn thành quá trình thanh toán.

Còn với dự án biệt thự vườn Saigon Garden lại sở whu không gian rất rộng, không dưới 1000m2 va có gái từ 21 tỷ/căn. Dự án này khá kén khách hàng, không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu.

Hy vọng với những chia sẻ mà VnRep chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách cần thêm thông tin và cần được hỗ trợ đầu tư dự án khu đô thị sinh thái Aqua City nhé!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.facebook.com/vnrep/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A