Giá Galaxy Note FE xách tay giảm nhưng vẫn… “trên trời”

Sau gần 1 tháng phân phối ở Việt Nam theo các con phố xách tay, nguồn hàng Galaxy Note FE có cải thiện nhưng vẫn khan hiếm, giá có giảm nhẹ vài trăm nghìn đồng nhưng vẫn quanh mức 15 triệu đồng khiến người tiêu dùng e dè.

Giá phân phối Galaxy Note FE vẫn ở quanh mức 15 triệu đồng.

Cách đây gần 1 tháng, những chiếc smartphone Samsung Galaxy Note Fan Edition (Galaxy Note FE – Galaxy Note 7 bản tân trang) Thứ nhất đã được giới kinh doanh hàng xách tay đưa về phân khúc trong nước phân phối có giá từ 15 – 16 triệu đồng có số lượng hạn chế.

Đến thời điểm giai đoạn này, nghiên cứu của ICTnews thông qua giới kinh doanh hàng xách tay cho thấy hiện trạng nguồn hàng có cải thiện hơn nhưng vẫn không nhiều và đây là lý do khiến giá phân phối ở mức khá cao, không có chuyện giá giảm mạnh sau vài tuần mở phân phối như nhận định của 1 số công ty.

Hiện 1 số địa chỉ rao phân phối Galaxy Note FE ở mức giá từ 14,7 triệu đến trên 15 triệu đồng tùy theo màu sắc. Đáng chú tâm, bản màu Titan có giá thấp nhất, còn loại màu xanh Coral giá cao nhất, chênh hơn bản màu Titan hay đen từ 500.000 – 600.000 đồng tùy nơi.

Một số nơi do khó phân phối, giá nhập về ban đầu cao nên hiện hưởng ứng lãi ít để phân phối giá thấp, song vẫn ở mức 14,7 – 14,8 triệu đồng. Trong khi đây, nhiều nơi chỉ nhập về nhỏ giọt, thậm chí không có để phân phối như Di Động Việt, Di động thông minh, Viettablet…

Nhiều nơi chưa nhập hàng về phân phối do giá cao, nhu cầu phân khúc không lớn.

Trao đổi có ICTnews, đại diện Huca Mobile (TP.HCM) cho hay đến thời điểm giai đoạn này nguồn hàng từ Hàn Quốc còn rất hạn chế và sức mua không lớn. Đây là hiện trạng chung trên phân khúc.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/