Giá iPhone 8 về mức ổn định, sức mua tăng nhẹ

Sau khi bình ổn giá, lượng người chọn mua iPhone 8 bắt đầu có xu hướng tăng nhưng không đáng kể.

Giá iPhone 8 phiên bản 64GB ở Việt Nam đã về mức 19 triệu đồng, có nơi phân phối rẻ hơn vài trăm ngàn. iPhone 8 Plus bản 64GB phân phối giá gần 22 triệu đồng. Đây được xem là mức giá ổn định và khó giảm hơn.

Apple vừa mở phân phối iPhone 8/iPhone 8 Plus trên phân khúc toàn cầu hôm 22/9, tuy nhiên máy chưa được phân phối chính thức ở Việt Nam. Các máy phân phối trong nước thời điểm này đều được nhập về từ phân khúc Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Úc,…

Những chiếc iPhone 8 Plus Thứ nhất về Việt Nam – Ảnh: N.H

Đại diện 1 chuỗi cửa hàng phone có mặt ở TP.HCM và Hà Nội cho biết, sau khi giảm vài triệu đồng so có ngày đầu về Việt Nam, bộ đôi iPhone mới của Apple bắt đầu nhận được sự quan tâm của người mua, tuy nhiên sức mua không mạnh so có thế hệ iPhone 7 hay 7 Plus.

“Tuỳ cửa hàng, mỗi ngày có thể phân phối được vài chiếc. iPhone 8 Plus phiên bản 256GB vẫn được quan tâm nhiều hơn so có một vài mẫu khác”, anh này nói. Dù giá cao nhưng iPhone 8 Plus bộ nhớ 256GB được ưa chuộng do nhiều người dùng muốn có máy có cấu hình tốt nhất.

Apple công bố iPhone 8, iPhone 8 Plus có hai phiên bản bộ nhớ trong 64GB và 256GB, phiên bản 128GB có lẽ sẽ tung ra sau nhiều tháng nữa.

“iPhone 8 chỉ là bản nâng cấp so có iPhone 7 nên chỉ những người dùng iPhone từ thế hệ 6 mới nâng cấp, ít người đang dùng iPhone 7 lại mua iPhone 8”, đại diện hệ thống cửa hàng phía trên phỏng đoán.

iPhone 8 được Apple mở phân phối ở một vài Apple Store trên toàn địa cầu hôm 22/9, trước đây 1 tuần đã cho đặt trước ở nhiều quốc gia. Theo 1 nhà đánh giá, lượng người đặt mua iPhone 8 năm nay giảm sút. Số người xếp hàng ở một vài Apple Store cũng giảm hẳn. Giá cổ phiếu Apple theo đây cũng có thời điểm giảm.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/