Giám đốc quỹ từ thiện của vợ chồng Zuckerberg từ chức sau chưa đến 1 năm làm việc

Giám đốc phụ trách công nghệ của Chan Zuckerberg Intiative, quỹ từ thiện do vợ chồng tỉ phú Mark Zuckerberg và Pricilla Chan sáng lập, vừa mới thông báo từ chức vào sáng nay có nguyên nhân chẳng thể kiêm nhiệm cả vai trò quản lý lẫn chuyên môn.

Brian Pinkerton rời Amazon để gia nhập Chan Zuckerberg Intiative vào tháng 10 năm ngoái và chịu trách nhiệm điều hành những công việc kỹ thuật của quỹ này. Vào sáng nay, Pinkerton mới gửi mail thông báo cho nhân viên anh sẽ từ chức và rời khỏi doanh nghiệp. Lý do Pinkerton đưa ra trong thư là đội ngũ kỹ thuật đã phát triển lớn hơn khả năng quản lý của anh. Khi gia nhập Chan Zuckerberg Intiative, đội kỹ thuật chỉ có 3 thành viên, hiện số nhân lực đã là 96 người.

Pinkerton viết: “Tôi đã là 1 kỹ sư phần mềm từ năm 15 tuổi và đấy sẽ luôn là công việc tôi yêu thích. Tuy nhiên, tôi thấy khá gặp khó khi phải cân bằng mọi việc khi đề nghị trong vai trò lãnh đạo càng ngày càng lớn đối có 1 tổ chức đã lớn mạnh về cả số lượng và diện tích”.

Brian Pinkerton cộng vợ chồng tỉ phú Mark Zuckerberg.

Đại diện của Chan Zuckerberg Intiative đã xác nhận việc từ chức của Pinkerston và chuyển lời cảm ơn của Mark Zuckerberg tới anh.

Trong thời gian giữ địa điểm Giám đốc công nghệ của Chan Zuckerberg Intiative, Pinkerton đã có nhiều đâyng góp quan trọng, trong đây phải kể đến vụ mua lại và sáp nhập startup Meta vào hồi tháng 1, thỏa thuận hợp tác có Summit School và Human Cell Atlas.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/