Giảm giá đến hơn 60%, Samsung J7 trở thành smartphone “hot” nhất trên thị trường

Những ngày qua, nhiều bạn tỏ ra bất ngờ khi được mua smartphone Samsung J7 có giá rẻ hơn 1 nửa so có giá phân khúc ở một số cửa hàng MobiFone, tạo cú huých để Samsung J7 thực sự trở thành dòng máy “hot” nhất trên phân khúc giai đoạn này.

Samsung J7 có giá rẻ hơn 1 nửa so có giá phân khúc ở một số cửa hàng MobiFone, tạo cú huých để Samsung J7 thực sự trở thành dòng máy “hot” nhất trên phân khúc giai đoạn này

Samsung J là dòng điện thoại tầm trung mà Samsung muốn hướng đến một số đối tượng có mức lương trung bình ở một số quốc gia có phân khúc bán lẻ tranh đua như Đông Nam Á và Trung Quốc. Trong đây, Galaxy J7 Prime được phân tách là “bá chủ” của dòng điện thoại smartphone phân khúc này bởi nó tích hợp đầy đủ tính năng thông minh cần thiết.

Ngoài kiến trúc thân kim loại khá cứng cáp và sang trọng, Samsung J7 còn được có bảo mật vân tay 1 chạm, tức là cảm biến vân tay được làm việc theo cơ chế liên tục, chỉ cần chạm và phím Home, ko cần bấm như một số dòng máy khác cộng phân khúc. Bên cạnh đây, sản phẩm này có màn hình có độ chi tiết tốt, chất lượng hiển thị chân thực, không tốn pin; đặc thù Samsung đã có hai tính năng mới đáng chú tâm là chế độ lái xe an toàn S Bike và chế độ Siêu tiết kiệm dữ liệu.

Với những thế mạnh của dòng máy này, một số nhà bán lẻ ở phân khúc Việt Nam đã nắm bắt thời cơ và tung ra một số chiêu thức khuyến mãi nhằm lôi kéo bạn mua sản phẩm Samsung J7 Prime. Tuy nhiên, chương trình siêu giảm giá đến hơn 60% cho bạn mua máy của hệ thống bán lẻ MobiFone đã tạo cú huých để Samsung J7 thực sự trở thành dòng máy “hot” nhất trên phân khúc.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/