Giới trẻ Miền Trung “sôi sục” vì Noo Phước Thịnh với đêm nhạc “Yolo” của MobiFone

Giới trẻ Nghệ An và Thanh Hóa đang “rần rần” có tài liệu Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Erik sẽ xuất hiện ở đêm Gala kết nối YOLO do MobiFone đứng ra tổ chức.

Vào khi 19h ngày 20/9 ở Đại học Hồng Đức, Thanh Hóa và 19h ngày 21/9 ở Đại học Vinh, Nghệ An đang được chờ đón hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của dàn sao nổi tiếng đang làm khuấy đảo “newfeeds” của những quý khách trẻ ở đó – “Gala kết nối Yolo” – Đêm diễn cháy hết mình có giới trẻ miền Trung của Noo Phước Thịnh, Bích Phương và Erik.

Theo tiết lộ từ Ban tổ chức chương trình, khán giả không chỉ được thưởng thức những ca khúc đang “hot trends” trên những bảng xếp hạng, mà còn có thời cơ được giao lưu trực tiếp cộng Bích Phương và Erik ngay trong đêm “Gala kết nối Yolo” này.

Bùng nổ có những tiết mục âm nhạc chờ mong sẽ đốt cháy sân khấu “Gala kết nối Yolo”, MobiFone còn livestream online trực tiếp và dành tặng thêm 01 chiếc Samsung J7 Pro cho những quý khách trẻ xem livestream chơi minigame ngay trên Fanpage Yolo – Dám chia sẻ của MobiFone.

Đi cộng sự kiện đêm nhạc là đại diện của Công ty MobiFone khu vực 6 và nhà trường sẽ trao những suất học bổng ý nghĩa dành tặng cho những quý khách tân sinh viên. Với mong muốn chắp cánh tương lai, có đến cho những quý khách tân sinh viên những lời động viên ý nghĩa, thiết thực nhất, mong rằng những quý khách sẽ sớm đạt được nguyện vọng của chính mình.

Đặc biệt, trong dịp này, từ 20/7 đến 18/10/2017, MobiFone ứng dụng Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho quý khách những tỉnh phía Bắc, miền Trung (từ Quảng Bình trở ra) và những tỉnh Tây Nguyên trong 12 tháng không ngừng nghỉ: Đối có gói FA, chỉ có 40.000 đồng/tháng (giảm 50% so có giá gốc giai đoạn này), miễn phí truy cập Facebook tốc độ cao, không phân biệt 3G/4G và được tặng thêm 1 GB để truy cập Internet. Cú pháp đăng ký, soạn KM1 FA gửi 999.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/