Góc nhìn của Giao Hàng Nhanh khi DHL eCommerce gia nhập thị trường vận chuyển nội địa

Giao Hàng Nhanh cho biết mong muốn 1 mối quan hệ hợp tác/đối tác có DHL eCommerce để cộng tăng thêm giá trị và có đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

DHL eCommerce vừa tung ra dịch vụ giao hàng nội địa ở Việt Nam hôm 17/7. Dịch vụ vận chuyển này nhắm vào những doanh nghiệp, cửa hàng làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Hôm sau, trả lời ICTnews, CEO Giao Hàng Nhanh Nguyễn Trần Thi cho biết “có hợp tác” có DHL eCommerce để triển khai dịch vụ ở Việt Nam. Trong hợp tác này, Giao Hàng Nhanh hỗ trợ giao hàng cho DHL eCommerce ở những khu vực DHL chưa phủ tới.

Tuy nhiên phản hồi có ICTnews, DHL eCommerce nói “có gặp thảo luận, bàn việc hợp tác” có Giao Hàng Nhanh (GHN) và những đối tác khác nhưng chưa đi đến ký kết hợp đồng có GHN.

Một điểm nhận/gửi hàng của Giao Hàng Nhanh.

Cũng khẳng định chưa ký kết bất kỳ văn bản hợp tác nào có DHL eCommerce, GHN mới đây phản hồi cho biết không xem DHL là đối thủ tranh đua, mà mong muốn 1 mối quan hệ hợp tác/đối tác để cộng tăng thêm giá trị và có đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn; nhằm cung cấp nhu cầu phân khúc vận chuyển nội địa càng ngày càng tốt hơn.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/