Gợi ý các lựa chọn thay thế cho Uber

Bị tước giấy phép vận hành ở London, Uber vẫn đang kháng cáo và chưa có kết quả chính thức. Tuy nhiên, nếu người dân Anh muốn dự định cho trường hợp dịch vụ gọi xe này bị xóa sổ, dưới đấy là là 1 số sự chọn lọc thay thế khá phổ biến.

Gett

Gett là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gọi xe toàn cầu của Israel đã có mặt ở Israel, Nga và Anh. Sau khi mua lại Juno, đối thủ của ở New York, doanh nghiệp vận hành dưới tên Juno ở Mỹ.

Ở Anh, nó hợp tác có CityMapper để bắt đầu dịch vụ taxi chia sẻ tuyến cố định có giá cước cố định. Gett không cung cấp được 1 số thời điểm nhu cầu lưu thông cao, đây cũng là 1 tính năng của Uber đã nhận rất nhiều sự chỉ trích. Nó chỉ khả dụng trên iOS và Android.

Ứng dụng của Gett

Kabbee

Chỉ vận hành ở London, Kabbee khoe khoang rằng họ “rẻ hơn 65% so có xe taxi truyền thống”, chỉ vận hành có 1 số đối tác được cấp phép và kiểm tra.

Bạn có thể chọn 1 trong số 70 minicab và 10.000 xe taxi ở London và chi trả bằng thẻ, tiền mặt hoặc tài khoản. Dịch vụ này cũng cho phép theo dõi thời gian lưu thông thực của xe taxi, hỗ trợ 24/7 và loại bỏ những chiếc minicab bị phân tích xếp hạng kém.

Ứng dụng Kabbee

Addison Lee

Addison Lee là 1 trong những doanh nghiệp cho thuê xe tư nhân danh tiếng và lớn thứ hai ở London chỉ sau Uber, vì vậy chắc hẳn họ sẽ người vui mừng nhất trước tài liệu mất quyền vận hành của Uber.

Ứng dụng Addison Lee

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/