Google Assistant đến với loa và thiết bị bên thứ ba

Google vừa cho biết số lượng thiết bị hỗ trợ Google Assistant sẽ sớm được mở rộng, có đến cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để tương tác trợ lý ảo của doanh nghiệp.
Google Assistant bắt đầu mở rộng vận hành sang nhiều thiết bị hơn

Google Assistant bắt đầu mở rộng vận hành sang nhiều thiết bị hơn

Theo SlashGear, đại diện Google nói rằng người dùng sẽ sớm tiếp cận có hệ thống AI của doanh nghiệp trong những tuần tới. Mặc dù Google Assistant hiện bị hạn chế chủ yếu ở Google Home, Android và những dịch vụ của Google như iPhone hay Allo nhưng nó sẽ sớm mở rộng đến loa của bên thứ ba.

Abhi Taneja, Giám đốc cao cấp Google Assistant cho biết: “Trải nghiệm trợ lý ảo Assistant trên một số loa bên thứ ba sẽ vận hành khá tương tự có Google Home hoặc trên Android”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/