Google bỏ xa Amazon và Microsoft chỉ bằng phần mềm này

Ảnh hưởng của TensorFlow trong ngành công nghiệp phát triển trí tuệ nhân tạo đã khẳng định ngôi vương chẳng thể lay chuyển của Google.

Đầu năm 2015, những nhà tìm hiểu trí tuệ nhân tạo của Google đã tạo ra 1 phần mềm có tên gọi TensorFlow. 2 năm sau đây, phần mềm này được sử dụng trong việc thi công những phần mềm dạy-máy (machine learning) khác và trở thành nền móng cho rất nhiều tham vọng nhữngh tân tương lai của Google và doanh nghiệp mẹ của nó là Alphabet.

“Vị vua” trẻ tuổi

Mới ra đời nhữngh đấy 2 năm nhưng TensorFlow giúp những kỹ sư phần mềm biến đổi những ý tưởng có trí tuệ thông minh thành những dòng code thực tại 1 nhữngh mau chóng và thuận lợi hơn rất nhiều, nâng cao hiệu quả của những tính năng như tìm kiếm hoặc nhận diện giọng nói.

Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau khi để đội ngũ viết code của mình tiếp cận TensorFlow, doanh nghiệp này bắt đầu cung cấp nó miễn phí, coi nó như 1 nguồn mở để ai cũng có thể sử dụng. Chiến lược đã khuyến khích những lập trình viên tích cực thử viết những phần mềm mới và từ đây đâyng góp thêm nhiều tính năng để đã đi vào hoạt động TensorFlow.

Lợi ích từ hành động hào phóng này của Google càng ngày càng rõ ràng. Hiện nay, TensorFlow đã trở thành 1 trong những chọn lọc danh tiếng của những lập trình viên khi họ muốn thi công và thử nghiệm điều gì mới mẻ trong việc dạy máy. Bất cứ phần mềm nào được thi công có TensorFlow đều có thể dùng ở bất kỳ đâu, độc đáo càng thuận lợi và hiệu quả hơn khi sử dụng trên nền móng điện toán đám mây của Google. Mục tiêu cuối cùng của dự án là thuyết phục được càng nhiều doanh nghiệp sử dụng điện toán đám mây của Google, từ đây giúp gã khổng lồ này nắm được miếng bánh lớn hơn (ước tính 40% và còn tăng lên) trong phân khúc nền móng điện toán đám mây, bỏ xa địa điểm thứ 2 và 3 của Amazon và Microsoft.

Giám đốc phụ trách Google Cloud, bà Diane Greene, cho biết TensorFlow hy vọng sẽ thống trị phân khúc trong 5 năm nữa và cốt lõi trong chiến lược của Google khi đặt mục tiêu này là khả năng áp dụng của trí tuệ nhân tạo vào mọi ngành công nghiệp, từ chăm sóc sức khỏe đến xe bốn bánh và tự động hóa.

Bà Diane Green, Giám đốc phụ trách bộ phận Google Cloud.

Vương quốc áp dụng không giới hạn

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/