Google chi 1,1 tỷ USD mua lại một phần của HTC

Google vừa xác nhận kế hoạch mua lại 1 phần trong bộ phận di động của HTC có giá 1,1 tỷ USD.

Rick Osterloh, người phụ trách bộ phận phần cứng Google, cho biết ông đang phấn khích chờ đợi những gì có thể làm được khi hai bên về chung 1 nhà. Tuy nhiên, HTC vẫn tiếp tục mảng kinh doanh smartphone riêng sau khi đã gửi đi 1 phần nhân tài sang Google.

Đây là lần thứ hai Google vung tiền ra mua sắm trong lĩnh vực smartphone. 6 năm trước, doanh nghiệp thông báo mua Motorola Mobility có giá 12,5 tỷ USD. Dưới trướng Google, Motorola mở 1 nhà máy ở Mỹ và cung cấp những tùy chọn đặc biệt cho Moto X. Song, đến tháng 1/2014, hãng tìm kiếm lớn nhất địa cầu bán tháo Motorola cho Lenovo. Thương vụ thâu tóm Motorola của Google khi ấy vẫn được xem là bàn đạp để Google nắm trong tay số bằng sáng chế khổng lồ trong bối cảnh kiện tụng diễn ra như cơm bữa.

Sau thất bại có Motorola, Google tiếp tục chương trình Nexus bằng nhữngh hợp tác có những nhà sản xuất smartphone khác. Công ty nghiêm túc hơn đối có phát triển phần cứng vào năm ngoái khi công bố Pixel và Pixel XL, Google Home, Google Wifi. HTC sản xuất cả hai mẫu Pixel 2016, vốn được Google kiến trúc và tiếp thị. Về căn bản, HTC chỉ là 1 nhà thầu sản xuất.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/