Google chọn MOG là đối tác triển khai nền tảng quảng cáo Ad Exchange tại Việt Nam

Google Châu Á Thái Bình Dương vừa thông báo chọn lọc MOG Việt Nam là đối tác chiến lược Thứ nhất của hãng ở Việt Nam, chuyên cung cấp nền móng quảng cáo Google Ad Exchagne (Google AdX) tới một số nhà phát triển game, áp dụng di động.

MOG Việt Nam là đối tác chiến lược Thứ nhất của Google ở Việt Nam

cung cấp nền móng quảng cáo Google AdX

Google AdX là nền móng quảng cáo trung gian trên di dộng mới công bố của Google vận hành dựa trên nguyên lý Programatic Ads (quảng cáo được lập trình tự động) và RTB (đấu giá thời gian thực), giúp kết nối doanh nghiệp quảng cáo có một số nhà sản xuất, phát hành game, áp dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên game, áp dụng.

Theo thống kê của App Annie – doanh nghiệp chuyên về dữ liệu và phân khúc áp dụng, tính tới hết tháng 12/2016, chỉ riêng Google Play đã có tới hơn 60 tỷ lượt tải xuống áp dụng trên toàn cầu và doanh thu ước tính để trả cho một số nhà xuất bản hơn 13 tỷ USD. Tuy nhiên, đa số một số nhà phát triển khi tham dự mạng lưới quảng cáo của Google chưa có nhiều bí kíp về việc khai thác quảng cáo trên một số áp dụng của mình.

Trong vai trò là đối tác chính thức của Google, MOG đã thành lập dự án RichAdX để triển khai dịch vụ và hỗ trợ trực tiếp cho một số nhà sản xuất, phát hành game, áp dụng di động, giúp tối đa hóa doanh thu trên lượt truy cập thông qua nền móng Google AdX, hỗ trợ nhà phát triển trong việc phát hành games, áp dụng trên chợ Google Play.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/