Google chưa từng biết đến ngày sinh nhật của mình

Bắt đầu bước sang năm thứ 19 kể từ ngày thành lập, ít ai biết rằng Google đã từng tổ chức sai và thậm chí là không biết đến ngày sinh nhật của mình trước đây. Cùng khám phá những bí mật thú vị của “gã khổng lồ tìm kiếm” này.

Google đang tự tổ chức sinh nhật của mình bằng những hình ảnh động ngộ nghĩnh Doogle vào hôm nay, kết thúc 18 năm ra đời và bước sang tuổi 19. Nhân sự kiện trọng đại này, Doodle của Google đã tạo ra 1 phiên bản game “rắn săn mồi” quen thuộc ngay trên trang chủ.

Logo Doogle mừng sinh nhật lần thứ 19 của Google năm nay

Gã khổng lồ tìm kiếm này được thành lập bởi Larry Page và Sergey Brin năm 1998. Trong quá khứ, Google thực sự không biết mình được hình thành từ khi nào, cho đến khi ấn định ngày sinh nhật vào 27/9 từ năm 2006. Còn trước đây, mỗi năm Google tổ chức sinh nhật vào một vài ngày khác nhau.

Năm 2004, Google tổ chức sinh nhật thứ 6 của mình bằng những hình ảnh Doodle vào ngày 7/9 trong khi năm trước đây là 8/9.

Trên thực ở, không có bất cứ ngày hay sự kiện nào vượt bậc để có thể đánh dấu ngày trọng đại này của Google. Khái niệm “sinh nhật” hầu như là không có trong quá khứ, nó được nhập lại làm 1 có ngày sinh nhật của doanh nghiệp là 4/9/1998.

Chỉ biết ý tưởng về sự ra đời của Google được bắt đầu vào năm 1996 trong 1 dự án nghiên cứu kỹ ở Đại học Standford, hai vị cha đẻ là Page và Brin đã ấp ủ giấc mơ tạo ra 1 công cụ tìm kiếm có mục đích “sắp xếp lại tài liệu trên toàn địa cầu, giúp chúng ta có thể truy cập được ở mọi nơi và phát triển thành hữu ích”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/