Google đã đối phó với án phạt vi phạm độc quyền như thế nào?

Bị buộc tội độc quyền và chèn ép 1 vài đối thủ khác ở phân khúc châu Âu, Google đã phải nhận án phạt 2,8 tỉ USD và cam đoan sẽ có 1 vàih thức 1 vàih tân. Tuy nhiên, những 1 vàih tân được ra mắt vào thứ 4 vừa qua cho thấy chúng chưa chắc có lại ý nghĩa gì nhiều.

Google sẽ cho phép 1 vài đối thủ của mình đấu thầu để đăng quảng cáo ở 1 vài “địa điểm vàng” mà trước đây hãng này chỉ chỉ dành cho mình, 1 vài kết quả tìm kiếm trên đầu trang. Tuy nhiên, đang có nghi ngờ rằng động thái này sẽ không có ý nghĩa lắm.

Google đã thông báo về 1 vàih tân này từ thứ 4 tuần trước, là hành động hồi đáp sau phán quyết được Ủy ban châu Âu đưa ra vào hồi tháng 6 vừa rồi có tội danh lợi dụng sự độc quyền để tạo lợi thế trái phép trên 1 vài dịch vụ so sánh mua sắm. Đây là 1 trong ba vụ án đối có Google ở châu Âu. Trong khi đây, 1 vài nhà quản lý và cơ quan tính năng trên toàn cầu cũng đang tham khảo kỹ hơn làm việc kinh doanh của gã khổng lồ này.

Tuy nhiên, trong lá thư gửi 1 vài nhà lập pháp châu Âu, Tổ chức người tiêu dùng châu Âu cho rằng, kế hoạch đấu giá không gian quảng cáo “vàng” của Google sẽ làm tăng lên giá thành sản phẩm và giá thành đây sẽ lại tính lên người tiêu dùng. Hành động này không đem lại “1 vài kết quả thích hợp và vì lợi ích cho người tiêu dùng”.

Trong thông báo vào ngày thứ 4, Google cũng tuyên bố Google Shopping, tên của dịch vụ đấu giá địa điểm quảng cáo, sẽ làm việc độc lập ở phân khúc châu Âu, cũng tham dự đấu giá bình đẳng cho 1 vài địa điểm quảng cáo trên 1 sân chơi tranh đua công bằng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/