Google đang ở trong tâm bão sau gần 30 năm phát triển

Scandal về phân biệt giới tính bùng lên trong những ngày qua như dầu đổ thêm vào tình thế vốn đang gặp khó trùng trùng của Google, đồng thời cũng là 1 thử thách cho tài năng lãnh đạo của CEO Sundar Pichai.

Scandal 1 nhân viên tỏ thái độ công khai chê bai đồng nghiệp nữ lan rộng khiến CEO của Google Sundar Pichai phải mở 1 cuộc họp toàn thể vào trưa ngày thứ 5 vừa qua để đưa ra biện pháp cho vụ việc đồng thời khẳng định khả năng lãnh đạo của ông ở bộ phận quan trọng nhất của đế chế Alphabet này. Tuy nhiên, vì nguồn gốc an ninh, cuộc họp bị hủy vào phút chót.

Sundar Pichai trở thành CEO của Google từ năm 2015.

Sau 13 năm cống hiến cho Google và 2 năm trên cương vị người lãnh đạo cao nhất, Sundar Pichai đang phải giải quyết hiện trạng chia rẽ trong đội ngũ nhân viên của mình, vốn đã âm ỉ từ lâu, nay có dịp bùng lên khi kỹ sư James Damore bị sa thải.

James Damore đã làm việc ở Google trong hơn 3 năm và vừa bị buộc thôi việc khi có lời lẽ phê phán chính sách bán hàng thi công sự phong phú và hòa đồng của doanh nghiệp đồng thời tỏ thái độ phân biệt giới tính nghiêm trọng có những đồng nghiệp.

Kỹ sư phần mềm James Demore, người gây nên sóng gió mới nhất cho Google

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/