Google gỡ bỏ YouTube ra khỏi loa thông minh của Amazon

Google vừa gỡ bỏ mạng chia sẻ video YouTube trên loa thông minh Echo Show của Amazon vì doanh nghiệp này không thực hiện đúng nội quy dịch vụ. Không thể xem được video trực tuyến trên YouTube, Echo Show như 1 thiết bị “tàn phế”.

Loa thông minh Echo Show của Amazon.

Ngày hôm nay, Google vừa gỡ bỏ YouTube ra khỏi dòng loa thông minh Amazon Echo Show, 1 động thái có thể gây gất ngờ cho Amazon vì không được báo trước.

Người phát ngôn của Amazon khẳng định chọn lọc này đã được đưa ra trong 1 tuyên bố song họ vẫn không biết gì. Mạng chia sẻ video YouTube đã từng được chạy trên loa thông minh, thế nhưng không hiểu nguyên do gì mà nó đột ngột bị gỡ, Amazon cho biết điều này không chỉ làm tổn thương đến họ mà cả bạn. Lên tiếng lần Thứ nhất trong 1 báo cáo cho tờ Verge, Google phủ nhận việc đang hợp tác cộng có doanh nghiệp. Việc Googe có triển khai YouTube trên loa Echo Show hay không vẫn đang được tham khảo vì Amazon đang vi phạm những điều khoản về dịch vụ (ToS).

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/