Google hãy cẩn thận, Facebook đã sẵn sàng bước vào cuộc chiến kính thực tế ảo

Oculus, doanh nghiệp chuyên nghiên cứu kỹ công nghệ VR và AR của Facebook vừa mở bán 1 bằng có cho thấy hãng này đã có bước dự định đảm bảo để tranh đua có Google Glass.

Facebook đang dốc sức đầu tư cho những công nghệ nổi bật để đưa kính thực tại ảo của hãng này trở thành hiện thực.

Bộ phận nghiên cứu kỹ đẳng cấp gồm 3 thành viên của Oculus, doanh nghiệp con chuyên nghiên cứu kỹ thực tại ảo của Facebook vào ngày thứ 5 vừa qua đã mở bán 1 bằng sáng chế về tính năng “hiển thị một vài con phố sóng có máy quét hai chiều”. Các hình ảnh được hiển thị này “có thể tăng cường hình ảnh trong môi trường vật lý thực tại có một vài nhân tố được tạo ra từ máy tính” và “được gắn trong 1 thiết bị đeo mắt bao gồm khung và thiết bị hiển thị có thể đưa hình ảnh tới mắt người dùng”.

Hình ảnh phác thảo của kính VR của Facebook

Facebook CEO Mark Zuckerberg đã gọi công nghệ thực tại ảo và thực tại ảo tăng cường là nền móng điện toán thống trị tương lai, có khả năng thay thế smartphone và một vài máy tính cá nhân. Sử dụng công nghệ một vài con phố sóng, Facebook đang đi con một vài con phố giống như Microsoft và Google có 2 sản phẩm mà một vài hãng này cũng đang nghiên cứu kỹ, được đặt tên lần lượt là HoloLens AR và Magic Leap.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/