Google mạnh tay đầu tư văn phòng mới đẹp như mơ tại Thung lũng Silicon

Vốn nổi tiếng có những khuôn viên làm việc đẹp và sáng tạo bậc nhất ở Silicon, ông lớn công nghệ này vừa tiếp tục vung tay 820 triệu USD để xây thêm cơ sở mới.

Trong khi Trụ sở Phi thuyền của Apple đã sẵn sàng đón nhân viên đến làm việc vào cuối năm nay, Alphabet vừa chọn lọc mua thêm 52 lô đất ở khu vực Sunnyvale, California có giá 820 triệu USD từ tập đoàn giải đáp nhà đất CBRE. Những lô đất này nằm gần khu vực mà trước đó là trụ sở của Yahoo nay được Google mua hoặc thuê lại. Quyết định được đưa ra sau 1 tháng kể từ khi Google được chính quyền đô thị San Jose phê duyệt cho phép mua đất ở đó.

Hình ảnh phân bố những văn phòng của Google ở Mountain View, những điểm màu vàng da cam là văn phòng giai đoạn này.

Theo tài liệu hãng này thông báo vào hôm thứ 2 vừa qua, Google đang có dao động 72.000 nhân viên và cần không gian làm việc lớn hơn bởi hãng có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân viên để duy trì đà tăng trưởng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/