Google tại Anh bị giả mạo hơn 2 năm qua, gây thiệt hại hàng nghìn bảng cho các nạn nhân

Movette có trụ sở tại Manchester (Anh) vừa mới bị cơ quan điều tra nước này đâyng cửa vì đã giả mạo Google và thu lợi bất chính từ bạn có số tiền lên tới hàng nghìn bảng.

Công ty giả mạo này có tên Movette, đã sử dụng 1 vài “phương pháp bất chính” để thu tiền của bạn qua 1 dịch vụ có tên Google My Business. Dịch vụ này, trên thực tại, được Google cung cấp miễn phí và nhằm mục đích giúp 1 vài công ty chia sẻ tài liệu và hình ảnh của chính mình để 1 vài công ty công nghệ có thể hiển thị 1 vài hình ảnh và tài liệu đây trên kết quả tìm kiếm hoặc bản đồ; từ đây giúp họ quảng bá sản phẩm và đến được có nhiều bạn hơn.

Google My Business được Google phát triển và đã trở thành 1 dịch vụ hữu ích đối có 1 vài công ty.

Movette đã lợi dụng dịch vụ này và trục lợi từ 1 vài nạn nhân trong suốt hơn 2 năm qua có số tiền thu thu được từ 199 đến 249 bảng Anh. Con số tính đến ngày nó bị đâyng cửa lên tới hàng nghìn bảng.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/