Google và Udacity tặng 75.000 học bổng cho các nhà phát triển.

Google đã mở bán kế hoạch mở rộng quan hệ đối tác có Udacity để cung cấp 75.000 học bổng Android cho một số nhà phát triển có tham vọng tìm kiếm để theo đuổi nghề nghiệp.

Google đã mở bán kế hoạch mở rộng quan hệ đối tác có Udacity để cung cấp 75.000 học bổng Android cho một số nhà phát triển có tham vọng tìm kiếm để theo đuổi nghề nghiệp. Sáng kiến ​​này được thi công dựa trên sự hợp tác kéo dài hai năm của Google có Udacity. Gã khổng lồ trong ngành truyền thông Đức Bertelsmann cũng sẽ đóng góp vào chương trình này.

Chủ tịch EMEA Business & Operations của Google, Matt Brittin nói: “Nhu cầu có một số khóa học này của một số học viên là vô cộng lớn, vì vậy tôi rất vui mừng khi thông báo rằng cộng có Bertelsmann & Udacity chúng tôi sẽ cung cấp cho 75.000 người có thời cơ hưởng lợi miễn phí từ một số khóa học dành cho một số nhà phát triển”.

Với chiến dịch này, Big G đang hy vọng sẽ thu hẹp khoảng một sốh kỹ năng kỹ thuật số càng ngày càng tăng lên và cắt giảm mối quan tâm của EU có việc nữa triệu lượt truy cập ICT sẽ không được đã đi vào hoạt động vào năm 2020.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/