Grab lại vừa nhận thêm 2 tỷ USD từ một đại gia, người đầu tư vào tất cả ứng dụng gọi xe – trừ Uber

Với số tiền đầu tư mới nhận được, Grab trở thành startup giá trị nhất Đông Nam Á.

Theo nguồn tin của tờ WSJ, Grab – đối thủ tranh đua lớn nhất của Uber ở khu vực Đông Nam Á vừa tuyên bố họ đã đàm phán để huy động được 2 tỷ USD từ doanh nghiệp Nhật Bản là SoftBank và áp dụng gọi xe có trụ sở ở Trung Quốc là Didi Chuxing. Vòng huy động vốn lần này đẩy giá trị Grab lên hơn 5 tỷ USD – biến đấy trở thành startup giá trị nhất Đông Nam Á.

SoftBank là doanh nghiệp viễn thông nổi tiếng của Nhật Bản. Hãng này được biết đến khi đầu tư vào toàn bộ những doanh nghiệp áp dụng gọi xe ngoại trừ Uber. Softbank lần Thứ nhất đầu tư vào Grab là năm 2014 có số tiền 250 triệu USD. Khoản đầu tư này tới chỉ vài tháng sau khi Softbank đầu tư 210 triệu USD vào áp dụng gọi xe Ola của Ấn Độ. Ngoài ra doanh nghiệp này cũng đầu tư vào 99 – 1 đối thủ tranh đua của Uber ở Brazil.

Thị trường áp dụng gọi xe hiện đang phát triển thành nóng hơn bao giờ hết. Năm ngoái, Uber đã phân phối mảng kinh doanh ở Trung Quốc của họ cho Didi và đầu tuần này Uber nói rằng họ sẽ sáp nhập mảng kinh doanh ở Nga có hãng taxi Yandex.Taxi.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/