Grab tham vọng thống lĩnh thị trường với khoản đầu tư 100 triệu USD vào Myanmar

Ứng dụng gọi xe Grab đang giành mục tiêu chiếm lĩnh phân khúc xe taxi ở Myanmar sau khi hãng này cam đoan đầu tư 100 triệu USD vào đất nước Đông Nam Á đang phát triển này trong vòng ba năm tới.

Myanmar có thể chỉ là phân khúc Internet quyến rũ nhất trên địa cầu vì đã có nhiều sự nhữngh tân nhữngh đấy 2 năm. Việc truy cập Internet ở Myanmar trước đấy đã bị hạn chế rất nhiều khi nước này bị quân đội kiểm soát hoàn toàn, nhưng nó đã mở ra sau cuộc bầu cử tự do vào năm 2015.

Việc tiến hành rộng rãi những dịch vụ di động đang được hình thành khi những doanh nghiệp, bao gồm cả những nhà khai thác đầu tư và những doanh nghiệp công nghệ, đổ tiền vào đất nước 1 nhữngh bí mật như cảm nhận được thời cơ phát triển kinh doanh tiềm năng. Sự tranh giành trong lĩnh vực tăng thêm đã làm cho giá thành của 1 chiếc thẻ SIM lên tới 200 USD hoặc hơn 1.500 USD trong thời kỳ cai trị của quân đội, giảm xuống dưới 5 USD khiến cho 55 triệu dân đi lại sang di động.

Ngày nay, Myanmar có số lượng thẻ SIM đã đăng ký nhiều hơn cả dân số của đất nước – và điều này là điều chẳng thể ngờ tới nhữngh đấy chỉ nửa thập kỷ, và ở 1 nơi không có Internet cố định, đất nước này đã có bước tiến mạnh mẽ trong việc sử dụng nền móng di động nhiều hơn bất kì nơi nào trên địa cầu.

Việc sử dụng di động đang bùng nổ ở Myanmar tạo thời cơ phát triển cho những áp dụng thương mại điện tử

Thương mại điện tử là mục tiêu Thứ nhất của làn sóng công nghệ ở Myanmar, và người dân địa phương đã bắt đầu cài đặt áp dụng Uber trong những năm gần đấy khi phone thông minh được sử dụng rộng rãi hơn. Đầu năm nay, ngành công nghiệp gọi xe chung đang bùng nổ khi Grab và Uber mở rộng sang Myanmar, đánh dấu phân khúc thứ bảy ở Đông Nam Á cho cả hai dịch vụ.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/