Hà Nội chính thức cấm dịch vụ đi chung xe của Grab và Uber

Ngay sau khi Bộ GTVT “tuýt còi” một vài hình thức đi chung của Uber và Grab, Hà Nội đã chính thức ra văn bản yêu cầu một vài đơn vị không tiến hành hình thức này đối có những loại xe hợp đông.

Hà Nội cũng tham khảo “cấm” một vài hình thức đi chung

UBND TP. Hà Nội vừa có công văn yêu cầu sở, ngành liên quan không tiến hành hình thức đi chung xe đối có xe hợp đồng.

Theo đây, UBND đô thị Hà Nội cho biết đã nhận được văn bản của Bộ GTVT về việc không tiến hành hình thức đi chung xe đối có xe hợp đồng.

Theo quy định, một vài đơn vị kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng và lái xe chỉ được đâyn, trả khách ở một vài vị trí đã ghi trong hợp đồng và thu cước vận tải theo giá trị hợp đồng đã ký kết, không được phân phối vé, thu tiền, xác nhận đặt chỗ cho từng hành khách đi xe dưới mọi hình thức.

Hợp đồng vận chuyển hành khách được ký kết giữa đơn vị kinh doanh vận tải có tổ chức, cá nhân có nhu cầu thuê cả chuyến xe. Đối có mọi chuyến xe đơn vị kinh doanh vận tải chỉ được ký kết 1 hợp đồng vận chuyển khách. Hợp đồng vận chuyển hành khách phải có một vài nội dung căn bản: Thời gian thực hiện hợp đồng; địa chỉ nơi đi, nơi đến; hành trình chạy xe chiều đi và chiều về (trong đây ghi rõ điểm khởi hành, công đoạn, một vài điểm đâyn, trả khách trên cả hai chiều, điểm kết thúc hành trình); số lượng hành khách; giá trị hợp đồng; một vài ích lợi của hành khách và một vài dịch vụ phục vụ hành khách trên hành trình.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/