Hành trình vượt qua mọi giới hạn của giám đốc công nghệ Uber toàn cầu

Vượt qua mọi giới hạn của cuộc sống, Thuận Phạm – kỹ sư Việt thành công ở thung lũng Silicon đã vươn lên trở thành giám đốc công nghệ Uber toàn cầu.

Vị kỹ sư tài năng ngày nào cũng chính là 1 trong những người góp phần làm nên thành công của thương hiệu Uber giai đoạn này.

Vượt qua tuổi thơ gian khó

Rời xa quê hương đến Mỹ, mẹ ông phải làm hai công việc cộng khi để trang trải cuộc sống cộng hai người con trai. Ban ngày, bà làm nhân viên kiểm kê ở 1 trạm xăng, tối đến lại làm công việc đóng gói hàng hóa trong trung tâm mua sắm. Ông Thuận chia sẻ, mẹ ông bận tới nỗi ông không mấy khi được gặp mẹ, mọi công việc như chăm sóc em trai, đưa em tới trường, đi khám… đều do ông đảm nhận.

Hanh trinh vuot qua moi gioi han cua giam doc cong nghe Uber toan cau hinh anh 1
Thời thơ ấu đầy gặp khó đã giúp cậu bé 10 tuổi học cách nhìn nhận mọi thứ như 1 bài học trải nghiệm cuộc đời. Ảnh: Tech in Asia.
Hanh trinh vuot qua moi gioi han cua giam doc cong nghe Uber toan cau hinh anh 2
Thuận Phạm trở thành trụ cột trong gia đình và luôn nỗ lực giúp đỡ mẹ, che chở cho em trai. Ảnh: Tech in Asia.

Ngoài giờ học, ông còn làm thêm ở trạm rửa xe. Giám đốc công nghệ Uber toàn cầu từng phải mặc quần áo và giày dép được quyên góp. “Tôi vẫn nhớ khi mình đi tất của con gái trong hai năm liền mà không hề hay biết cho đến khi có người nhắc tôi”, ông Thuận chia sẻ.

Chinh phục thử thách trong sự nghiệp

Luôn khát khao đương đầu có thử thách, Thuận Phạm đã không ngừng tìm kiếm những thời cơ để học hỏi. Vì lẽ đó, khi đã gây dựng VMWare thành công và trở thành lãnh đạo chủ chốt, ông chọn lọc rời khỏi đó để tìm kiếm thách thức mới. Với ông, Uber mới thực sự là bước đột phá trong cuộc đời. Ngay từ lần đầu nghe thấy ý tưởng này, ông đã biết Uber có khả năng tác động và cách tân địa cầu.

Hanh trinh vuot qua moi gioi han cua giam doc cong nghe Uber toan cau hinh anh 3
Niềm đam mê công nghệ được khơi dậy từ khi ông tiếp xúc có chiếc máy tính IBM của người bạn thân và học lập trình. Sau đó, ông đã viết 1 chương trình kế toán cho Cục Tiêu chuẩn quốc gia. Đối có 1 học sinh lớp 10, đó là 1 điều kỳ diệu bởi 1 click chuột trong chương trình đó có thể làm thay công việc của 3 nhân viên kế toán. Ảnh: Tech in Asia.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong cách châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/