Hiệu ứng smartphone đang suy yếu

Nhu cầu nâng cấp smartphone không còn bức thiết, ảnh hưởng không nhỏ đến những doanh nghiệp cung ứng châu Á.

Giá cổ phiếu những nhà cung ứng châu Á của Apple đang bị tổn thương sau những báo cáo ban đầu về lượng đặt hàng iPhone mới. Người mua không còn nâng cấp không ngừng nghỉ như trước đấy đã tạo ra những tác động vĩ mô.

“Hiệu ứng smartphone” suy yếu không phải là nguyên do duy nhất khiến những nhà kinh tế học cảm nhận làm việc thương mại ở châu Á sẽ đạt đỉnh trong năm nay. Các nguy cơ khác bao gồm dự đoán về kinh tế Trung Quốc lại tăng trưởng chậm và sự chuyển hướng của vài ngân hàng trung ương của những nước phát triển.

Trước đấy, chu kỳ nâng cấp hotline và tăng trưởng Trung Quốc ổn định nằm trong số những nguyên do chính khiến châu Á tăng lượng xuất khẩu mọi thứ, từ mỹ phẩm đến bán dẫn. Theo những nhà kinh tế học ở Morgan Stanley, tính đến tháng 8 năm nay, xuất khẩu của cả khu vực đạt mức mạnh nhất kể từ năm 2011.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/