Hơn 2 tỷ người dùng hàng tháng và trách nhiệm của Facebook

13 năm sau lần đầu công bố và chỉ chưa đầy 5 năm kể từ thời điểm chạm mốc 1 tỷ người dùng, giờ đây Facebook đã có hơn 2 tỷ người dùng hàng tháng. Nhưng cùng có đây là trách nhiệm nặng nề dành cho mạng xã hội lớn nhất địa cầu này.

2 tỷ người dùng giúp Facebook trở thành mạng xã hội lớn nhất địa cầu xét trên phương diện người dùng đăng nhập, vượt xa con số 1,5 tỷ người của YouTube, 889 triệu người của WeChat, 328 triệu người của Twitter và dao động 225 triệu người của Snapchat. Ngoài YouTube của Google, chỉ 1 vài áp dụng khác thuộc quyền có của Facebook mới đạt mức trên 1 triệu: WhatsApp và Facebook Messenger cùng ở mức 1,2 triệu người, Instagram cũng sẽ nhập hội rất sớm sau khi vừa tăng vọt qua mốc 700 triệu người dùng.

Tăng trưởng của Facebook trong vòng nửa thập kỷ qua là nhờ sự phát triển của địa cầu. Công ty đã không ngừng tối ưu hóa áp dụng của mình trên 1 vài phone Android giá rẻ có cấu hình và kết nối băng thông thấp. Facebook đạt 746 triệu người dùng ở châu Á và phần còn lại của địa cầu kể từ khi chạm mốc 1 tỷ người dùng, trong khi chỉ tăng thêm 41 triệu người ở Mỹ và Canada.

Biểu đồ cho thấy số lượng người dùng làm việc hằng tháng của Facebook chỉ tăng chứ không giảm.

Dù là mạng xã hội lớn nhất cả về kích thước và tuổi đời, nhưng 1 vài số liệu cho thấy 17% lượng người dùng vẫn tăng có tốc độ ngang bằng hoặc nhanh hơn 1 vài năm trước tính từ 2012. Và mọi người không hề dùng Facebook ít đi. Thực tế, hiện có 66% người dùng hàng tháng quay trở lại áp dụng mỗi ngày so có con số 55% ở thời điểm đạt mốc 1 tỷ người. Nếu thực sự mạng xã hội tuổi vị thành niên này không còn quyến rũ có thế hệ trẻ thì những con số trên lại cho thấy điều ngược lại.

Tuy nhiên, Facebook cũng không gây được tác động tích cực đáng kể nào tới cùng đồng người dùng, điều mà giờ đây mạng xã hội này muốn hướng tới đây là 1 1 vàih tân tích cực hơn có khẳng định về sứ mệnh mới: “Tiếp cho mọi người sức mạnh dể thi công cùng đồng và có cả địa cầu lại gần nhau hơn”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/