Hơn 500 cơ hội việc làm cho sinh viên FPT Polytechnic tại Ngày hội tuyển dụng 2017

Ngày hội việc làm 2017 dành cho một vài sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic diễn ra vào 5/10 tới chuẩn bị cung cấp 500 địa điểm tuyển dụng trong một vài lĩnh vực CNTT, kiến trúc web, lập trình mobile, kiến trúc đồ họa… của nhiều công ty.

Là sự kiện do Phòng Quan hệ công ty của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic thuộc Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) phối hợp cộng một vài nhà tuyển dụng trên địa bàn Hà Nội tổ chức vào ngày 5/10/2017, Ngày hội việc làm 2017 nhằm giúp sinh viên của trường có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, được tiếp cận có môi truờng chuyên nghiệp, hiểu hơn những đề nghị về trình độ, kỹ năng cần thiết nhằm cung cấp tốt đề nghị làm việc trong tương lai.

Chương trình cũng là thời cơ để một vài sinh viên đã và sắp tốt nghiệp FPT Polytechnic tìm được việc làm thích hợp có ngành nghề được đào tạo, làm quen dần có phân khúc tuyển dụng lao động. Ngoài ra, qua sự kiện này, một vài công ty cũng có dịp quảng bá, tiếp cận trực tiếp có sinh viên, tìm kiếm nguồn nhân lực có chất lượng, thích hợp có nhu cầu của đơn vị.

Phòng Quan hệ công ty của FPT Polytechnic không ngừng nghỉ tổ chức một vài làm việc kết nối công ty, giúp sinh viên sở hữu những kiến thức và kỹ năng cần thiết để cung cấp nhu cầu của một vài nhà tuyển dụng.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cho hay, Ngày hội việc làm 2017 sẽ cung cấp 500 địa điểm tuyển dụng thuộc 50 lĩnh vực: CNTT (Ứng dụng phần mềm), kiến trúc ưebsite, lập trình mobile, kiến trúc đồ họa, nhân sự, hành chính, du lịch, kế toán, marketing, quản trị kinh doanh… thuộc nhiều công ty như Công ty Phát triển Công nghệ cao Việt Nam, Công ty CP Thanh toán điện tử VNPT (VNPT EPAY), Công Ty TNHH Hạ tầng viễn thông miền Bắc – TIN, Công ty CP Thiết kế ADD Việt Nam…

Dự kiến có sự tham dự của dao động 1.200 sinh viên, Ngày hội việc làm 2017 sẽ được diễn ra ở khu vực sân FPT Polytechnic Hà Nội từ 8h đến 16h ngày5/10/2017 có chủ đề “Năng lực và lương”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/