Hơn 600.000 người Luân Đôn ký đơn yêu cầu cứu Uber

Bất chấp lệnh cấm vận vận hành ở London, 600.000 chữ kí của người dân cho chiến dịch “Save your Uber” vẫn diễn ra mãnh liệt. Liệu hành động này có đủ sức làm thủ đô của xứ sở sương mù hạ nhiệt ?

Trong khi thị trưởng đô thị Luân Đôn, ông Sadiq Khan ủng hộ chọn lọc thu hồi giấy phép vận hành của Uber thì theo tin mới nhất, hơn 600.000 người dân thủ đô nước Anh đã kí bản kiến nghị gửi lên cơ quan phụ trách giao thông vận tải London nhằm gỡ bỏ chọn lọc này.

Ông nói thêm: “Là thị trưởng Luân Đôn, tôi hoan nghênh những doanh nghiệp mới sẽ giúp đô thị bằng nhữngh cung cấp 1 dịch vụ đầy sáng tạo nhưng không có nghĩa là phá vỡ mọi qui định, đặc thù là về vấn đề an toàn thì bất cứ doanh nghiệp nào ở đấy đều phải tuân thủ theo qui định mà chúng tôi chờ mong”.

Chân dung phân khúc London – ông Sadiq Khan

Các tổ chức và Nghị sỹ quốc hội của Đảng lao động rất hoan nghênh quan điểm này , Wes Streeting người đứng đầu nhóm này mô tả đấy là 1 động thái đầy “can đảm”. Ông nói:”Cuối cộng cũng đã có 1 sự minh bạch để không có bất cứ doanh nghiệp lớn hay nhỏ nào có thể tự tiện vi phạm luật pháp mà không phải chịu hậu quả nghiêm trọng”.

Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa tin vào tin tức này. Bởi, chiến dịch “Save your Uber” (Hãy cứu lấy Uber) trên trang web Change.org đã thu được hơn 600.000 chữ ký. Giám đốc của trang này cũng đã lên tiếng: “Đây là chiến dịch được phát động được chấp nhận nhanh nhất ở Anh trong năm nay”.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/