“Hot girl cover mạng xã hội” giành ngôi Quán quân FPT University Talent mùa đầu tiên

Trần Hồng Diệu Linh, học sinh THPT chuyên Thái Nguyên, hotgirl từng “gây bão” mạng xã hội có những ca khúc cover đình đám vừa giành ngôi vị Quán quân chương trình học bổng tài năng – FPT University Talent 2017.

13 thí sinh bước vào trận tranh tài đầy gay cấn trong đêm chung kết FPT University Talent 2017 ở Đà Nẵng.

Vượt qua hơn 100 thí sinh ở vòng Sơ loại, tối qua, ngày 17/7/2017, Top 13 thí sinh hoàn hảo nhất “FPT University Talent 2017” bước vào đêm thi chung kết diễn ra ở Đại học FPT Đà Nẵng có những màn trình diễn ấn tượng, hồi hộp, lôi cuốn người xem.

“FPT University Talent 2017” là chương trình học bổng tài năng do trường Đại học FPT tổ chức cho những thí sinh có năm sinh từ 1998 – 2001, có năng khiếu trong những lĩnh vực văn hoá nghệ thuật và thể thao: múa, hát, khiêu vũ, gym, thể thao, thơ văn…

Trong mùa Thứ nhất này, bộ ba ban giám khảo “FPT University Talent 2017” gồm có ca sĩ Đông Nhi, Giáo sư Cù Trọng Xoay, Beatboxer Trần Thái Sơn. Giải thưởng dành cho những thí sinh chiến thắng trong đêm thi chung kết là những suất học bổng tiền mặt có tổng giá trị lên tới 85 triệu đồng và học bổng 4 năm học ở Đại học FPT có tổng giá trị dao động hơn 3 tỷ đồng những mức từ 30%, 50%, 70%, 100%.

Sau hơn 1 tháng phát động, “FPT University Talent 2017” đã chính thức bước vào đêm thi cuối cộng để tìm ra những tài năng văn hoá, nghệ thuật, thể thao hoàn hảo nhất.

Phát biểu khai mạc đêm chung kết, ông Trần Ngọc Tuấn, Phó Hiệu trưởng trường Đại học FPT đồng thời là Trưởng ban tổ chức cuộc thi nhấn mạnh, hàng năm Đại học FPT vẫn cấp học bổng cho những thí sinh hoàn hảo trong học tập. Đây là lần Thứ nhất Đại học FPT tổ chức cuộc thi dành cho những tài năng trong lĩnh vực văn hoá, nghệ thuật và thể thao có mong muốn giúp sinh viên nuôi dưỡng và phát triển được những năng lực của mình bên cạnh kiến thức chuyên môn. “Đại học FPT luôn chào đón những khách hàng trẻ tài năng trở thành sinh viên của trường và sẽ tạo điều kiện để những khách hàng phát triển toàn diện về mọi mặt”, ông Tuấn chia sẻ.

Bộ 3 quyền lực của đêm chung kết chương trình học bổng tài năng – FPT University Talent 2017.

Đêm chung kết “FPT University Talent 2017” diễn ra vào tối 17/7 ở TP.Đà Nẵng có sự góp mặt của những 13 thí sinh có những tiết mục hoàn hảo nhất cuộc thi cộng thành phần Ban giám khảo “nặng ký”: Ca sĩ Đông Nhi, Giáo sư Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng, Beatboxer Trần Thái Sơn.

Là thí sinh Thứ nhất trình diễn ở đêm chung kết, Kiều Văn Kiên (Hà Nội) đem đến tiết mục thổi sáo đậm chất dân gian và đầy cảm xúc.

Dù hơi mất bình tĩnh ở phần đầu nhưng Nguyễn Quang Hưng đã mau chóng lấy lại được sự tự tin và gây ấn tượng có khán giả bằng những đoạn hát rap siêu đỉnh.

Đào Linh Chi, cô gái nhỏ nhắn xinh đẹp đến từ Thái Nguyên có tiết mục nhảy đặc biệt trên nền nhạc ca khúc hit “Xin anh đừng” của Giám khảo – ca sĩ Đông Nhi được phân tách có sự đầu tư cao.

Tiết mục ảo thuật mạo hiểm của Trịnh Minh Đức khiến những vị khách mời, Ban giám khảo và khán giả hồi hộp theo dõi cho đến phút cuối.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/