HTC đang chuẩn bị hoàn tất việc “bán mình” cho Google?

Nhiều tài liệu bên lề cho hay, Google và HTC đang trong GĐ cuối của việc đàm phán phân phối hãng liên hệ của Đài Loan cho Google.
Ra mắt smartphone HTC 11 của hãng HTC đã hoàn toàn thất bại

Ra mắt smartphone HTC 11 của hãng HTC đã hoàn toàn thất bại

Có vẻ như 1 “con ngựa” nữa rời khỏi một số con phố đua khi một số báo cáo chính thức và rất nhiều tài liệu bên lề cho thấy hãng HTC đang trong hiện trạng khá tồi tệ. Không phải mọi tin đồn đều là sự thật nhưng thực tại là HTC 10 đã thất bại khá toàn diện. Nhiều người nghĩ việc công bố U11 có thể giải quyết được 1 số vấn đề nhưng có vẻ mọi chuyện không được lạc quan như thế.

Tờ Phone Arena cho hay, trong 13 năm trở lại đấy tình hình tài chính của HTC tháng 8 vừa qua là tệ nhất. So có tháng trước, oanh thu giảm tới 51.5% và so có tháng 8 năm ngoái giảm 54.3%.

Để cứu vãn tình hình trong bối cảnh phân khúc smartphone phát triển thành quá khắc nghiệt, HTC được cho là đang đàm phán có Google về mảng kinh doanh liên hệ thông minh. Theo tờ Commercial Times của Trung Quốc, Google đang tham khảo hai chọn lọc riêng biệt: trở thành đối tác chiến lược hoặc mua trọn vẹn bộ phận liên hệ thông minh của HTC. Riêng mảng phát triển thiết bị thực tại ảo Vive không có trên phân phối đàm phán và được tách riêng khỏi Google.

Điều này không hoàn toàn đáng ngạc nhiên, vì bộ đôi Google Pixel năm ngoái, cũng như 1 trong những mẫu Pixel 2 năm nay đều được sản xuất bởi HTC.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/