Huawei chính thức soán ngôi Apple, chỉ còn xếp sau Samsung

Doanh số smartphone của Huawei lần đầu vượt Apple, xếp hạng thứ hai phân khúc toàn cầu sau Samsung.

Ba hãng smartphone lớn nhất địa cầu tháng 6 và tháng 7 năm 2017. Nguồn: Counterpoint Research

Theo báo cáo mới nhất của hãng tìm hiểu Counterpoint, Huawei, nhà sản xuất smartphone danh tiếng Trung Quốc, vừa vượt qua Apple về doanh số hotline thông minh lần Thứ nhất trong tháng 6 và tháng 7. Huawei hiện chỉ xếp sau Samsung về doanh số. Thành tích của hãng có được là nhờ đầu tư vào R&D, sản xuất cũng như nỗ lực tiếp thị và sáng tạo.

Số liệu tháng 8 chưa được mở bán, tuy nhiên Counterpoint ám chỉ doanh số cũng khá mạnh. Điều đáng chú tâm là iPhone mới của Apple sắp được ra mắt, bởi thế “táo khuyết” hoàn toàn có thể giật lại hạng 2 từ Huawei. Bên cạnh đây, một vài nhà đánh giá cũng chỉ ra Huawei còn yếu ở một vài phân khúc Nam Á, Ấn Độ, Bắc Mỹ làm hạn chế khả năng duy trì địa điểm của hãng. Thị trường mạnh nhất của họ là ở quê nhà Trung Quốc và châu Âu, Mỹ Latinh, Trung Đông.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/