Huawei Việt Nam khai trương website, muốn xây dựng hình ảnh, thương hiệu tại Việt Nam

Ngày 24/8/2017, Huawei Việt Nam đã khai trương website của công ty ở địa chỉ www.huawei.com/vn. Qua sự kiện này, Huawei cam đoan đầu tư, kinh doanh lâu dài cũng như đẩy mạnh thi công hình ảnh, thương hiệu của Huawei ở Việt Nam.

Huawei Việt Nam đã khai trương website của công ty ở địa chỉ www.huawei.com/vn

Website của Công ty Huawei Việt Nam được thi công bằng ngôn ngữ tiếng Việt, ra mắt và cập nhật những tài liệu mới nhất về những sự kiện công nghệ, vận hành kinh doanh, vận hành công ích xã hội của Huawei trên toàn cầu cũng như ở phân khúc Việt Nam. Tại đấy, bạn cũng có thể nghiên cứu tài liệu chi tiết về những sản phẩm, biện pháp và dịch vụ mới, hiện đại nhất của Huawei ở cả 3 nhóm kinh doanh: biện pháp hạ tầng viễn thông, biện pháp cho công ty, và những sản phẩm tiêu dùng như: smartphone, máy tính bảng… của Huawei.

“Việc khai trương website bằng tiếng Việt 1 lần nữa khẳng định cam đoan đầu tư, kinh doanh lâu dài và hòa nhập vào xã hội Việt Nam của công ty Huawei chúng tôi cũng như mong muốn góp phần cùng cùng đồng chung tay thi công 1 cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhân dân Việt Nam thông qua việc có đến những sản phẩm, biện pháp công nghệ sáng tạo, chất lượng cao, chắc chắn an toàn và bảo vệ môi trường”, ông Thomas Zhou, Tổng Giám đốc Công ty Huawei Việt Nam phát biểu.

Bên cạnh việc khai trương website, Huawei Việt Nam cũng đẩy mạnh những vận hành truyền thông, thi công thương hiệu, hình ảnh của công ty qua những hệ thống mạng xã hội như Facebook, LinkedIn…, để tiếp cận gần hơn có những bạn trẻ Việt Nam.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/