iPhone 8 có thể biến Apple thành công ty nghìn tỷ đô đầu tiên trên thế giới

Với ngày công bố iPhone 8 cận kề, cổ phần của “táo khuyết” đã tăng đều trong vài tháng gần đây. Thậm chí, 1 nhà phân tích còn tin rằng Apple rất có thể sẽ trở thành công ty nghìn tỷ USD Thứ nhất chỉ trong vòng 12 tháng.

Với ngày công bố iPhone 8 cận kề, cổ phần của “táo khuyết” đã tăng đều trong vài tháng gần đây. Lấy ví dụ tháng 5 vừa rồi, cổ phiếu Apple đã chạm mức cao nhất trong lịch sử có 156 USD/cổ phiếu. Trong khi mọi thứ đã phần nào lắng xuống kể từ khi đây – Apple hiện vẫn đang chuyển nhượng cổ phiếu có giá ổn định dao động 145 USD/cổ phiếu – 1 số nhà phần tích nhận định rằng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi cổ phiếu Apple tăng lên mức cao hơn. Thậm chí, 1 nhà phân tích còn tin rằng Apple rất có thể sẽ trở thành công ty nghìn tỷ USD chỉ trong vòng 12 tháng.

Theo 1 tìm hiểu mới đây được lấy từ nhà phân tích Brian White (qua MacRumors), cổ phiếu của Apple là 1 trong những cổ phiếu “bị phân tích thấp nhất trên địa cầu”, 1 tư tưởng đã ăn sâu vào rất nhiều nhà đầu tư trong 1 thời gian dài. Tỉ lệ P/E của Apple giai đoạn này giữ vững ở mức 16,9, trái lại, tỉ lệ P/E của một số ông lớn khác như Google, Microsoft và Amazon lần lượt là 31, 30 và 183.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/