iPhone 8 giảm giá, iPhone khoá mạng giảm theo

Giá iPhone 8 ở phân khúc xách tay tưởng đã chạm đáy tuy nhiên mức này đã được hạ tiếp nhằm kích cầu từ người dùng, giá này kéo theo iPhone khoá mạng cũng điều chỉnh.

iPhone 8 về mức giá khó thấp Bên cạnh đây

iPhone 8 tưởng thiết lập mức giá đáy hồi tuần trước khi giá phân phối ở mức 18,9 triệu đồng, mức giá khá hợp lý cho 1 chiếc iPhone mới chỉ vừa phân phối ra chưa đầy 2 tuần. Tuy nhiên mới đây giá thấp nhất cho iPhone 8 đã được thiết lập ở mức 17,9 triệu đồng, có nơi phân phối 17,79 triệu đồng cho phiên bản 64GB. Mức giá này chỉ hơn 1 triệu đồng so có iPhone 7 128GB.

iPhone 8 màu trắng khi vừa về Việt Nam.

Với mức giá điều chỉnh mới, sức phân phối iPhone 8 có tăng lên. Chủ cửa hàng Minh Tuấn Mobile (Trần Quang Khải, Q.1, TP.HCM) cho biết sau khi giảm giá, người mua iPhone 8 có dấu hiệu tăng hơn so có một vài tuần trước đây. Theo ông Tuấn, giá iPhone 8 bản 64GB ở Việt Nam còn thấp hơn ở Singapore dao động hơn 1 triệu đồng.

Cùng có iPhone 8, iPhone 8 Plus cũng giảm giá. Chiếc iPhone có màn hình lớn hơn hiện đang được phân phối dao động 20,8 triệu đồng cho phiên bản 64GB, tức hơn iPhone 8 dao động 3 triệu đồng.

Với giá phân phối mới, iPhone 8 Plus đã giảm hơn so có tuần trước hơn 1 triệu đồng. Tuy nhiên iPhone 8 Plus vẫn giữ giá tốt hơn so có iPhone 8, do cộng mức dung lượng thì iPhone 7 Plus đời trước chỉ một vàih giá phân phối iPhone 7 dao động 2 triệu đồng.

iPhone 8 dung lượng 256GB cũng điều chỉnh, giá giai đoạn này từ 21 triệu đồng tuỳ cửa hàng, trong khi iPhone 8 Plus 256GB phân phối từ 24,5 triệu đồng trở lên.

Chưa bao giờ giá iPhone mới lại có mức giá ổn định như thế. Thông thường, những smartphone của Apple sẽ giữ mức giá cao trên 30 triệu đồng vào vài ngày đầu khi về Việt Nam, tuy nhiên năm nay không có iPhone 8/8 Plus nào ở mức giá này. Chỉ 1 tuần sau khi về Việt Nam, vào quãng 24-25/9 iPhone 8 phiên bản 64GB đã có giá khá tốt, chỉ xấp xỉ 22-23 triệu đồng. Chiếc máy sau đây về giá 19 triệu đồng và nay còn giá dưới 18 triệu đồng.

Ông Tuấn cho rằng mức giá iPhone 8 ổn định sớm do nguồn hàng từ một vài nước về ổn định, không khan hàng như một vài năm trước. Với mức giá này, tiên liệu iPhone 8 sẽ tạo sức hút trong thời gian tới.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/