iPhone 8 Plus chưa được bán ra nhưng phí bảo hành đã tăng

Dịch vụ bảo hiểm AppleCare+ mà nhà táo ứng dụng cho iPhone 8 mới sẽ tăng từ 129 lên 199 USD trong khi sản phẩm này còn chưa được phân phối ra. Đây là 1 chiêu trò của Apple để kiếm tiền từ người mua.

Bây giờ nếu muốn mua dịch vụ bảo hiểm AppleCare+ cho những sản phẩm iPhone Plus khách hàng sẽ phải trả thêm tiền. Cụ thể trên trang web của Apple, gói bảo hiểm dành cho iPhone 6S Plus và 7 Plus vừa tăng lên 149 USD. Dịch vụ này cũng chuẩn bị tăng giá cho iPhone 8 Plus sắp tới.

Gía AppleCare+ tăn qua từng thời kì.

AppleCare+ là gói bảo hiểm cho đa số những phiên bản iPhone của Apple. Trước đó, khi người dùng muốn iPhone được bảo dưỡng họ sẽ phải trả 129 USD. Trừ khi bị mất cắp, mọi sản phẩm iPhone sẽ được sửa chữa hoặc đổi trả nếu có bất cứ hỏng hóc nào. Tuy nhiên, những chủ có của 3 sản phẩm ra muộn hơn ( 6, 7, 8 Plus) sẽ không phải trả thêm bất cứ phí nào liên quan đến bảo dưỡng nữa. Khác có trước đó, khách hàng sẽ trả 99 USD cho AppleCare+ và trả thêm 79 USD nếu muốn đổi 1 chiếc iPhone bị hư hỏng thành 1 cái mới.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/