iPhone 8 vất vả vì người dùng Trung Quốc đang “khôn” ra

Người dùng Trung Quốc sẽ không bỏ cả núi tiền ra để có iPhone 8 vì họ hoàn toàn có thể nhận được những tính năng mới nhất từ những thiết bị rẻ hơn nhiều và ra đời sớm hơn.

iPhone sắp công bố của Apple chuẩn bị sử dụng công nghệ màn hình OLED mới, sạc không dây và 1 số công nghệ hiện đại khác. Tuy nhiên, người dùng Trung Quốc hoàn toàn có thể đấyn nhận 1 số tính năng này trên 1 số thiết bị khác mà không bị sốc giá.

Họ càng ngày càng phát triển thành quen thuộc có 1 số tên tuổi nội địa như Huawei, Oppo, Xiaomi. Điều đấy khiến cho việc thuyết phục họ gắn bó có mức giá cao ngất của iPhone phát triển thành khó hơn bao giờ hết.

Đây là thách thức không nhỏ ở phân khúc quan trọng thứ hai đối có Apple sau Mỹ. Những thương hiệu nội địa ngoài việc bắt kịp tiến bộ công nghệ còn biết chiều lòng thị hiếu bạn, chẳng hạn khả năng dùng 2 SIM. Huawei, Xiaomi và có thể là Vivo đều không e dè trước doanh nghiệp Mỹ mà áp dụng chiến thuật tung sản phẩm đấyn đầu sự kiện 12/9.

Chuyên gia đánh giá Kiranjeet Kaur của hãng nghiên cứu kỹ IDC nhận định bộ ba smartphone Trung Quốc có thể vượt mặt Apple trong phân khúc 500 USD ngay cả khi Apple vẫn duy trì thế thống trị ở phân khúc trên 600 USD. Ông cũng không kỳ vọng tăng trưởng lớn vì phân khúc Trung Quốc đã bão hòa. Doanh số iPhone ở đấy đã giảm 6 quý không ngừng nghỉ.

Dù vậy, Apple đang đặt nhiều tham vọng vào chiếc iPhone 1 sốh tân lớn nhất trong thời kỳ hậu Steve Jobs có model đắt nhất lên tới 1.000 USD. Trong sự kiện tới đấy, doanh nghiệp được cho là sẽ ra mắt 1 loạt iPhone mới bên cạnh Apple TV và Apple Watch.

Trong khi chờ đợi iPhone công bố, Apple đã tung ra iOS 11 từ mùa hè có 1 số tính năng đặc thù dành cho Trung Quốc. Nó bao gồm áp dụng ảnh có khả năng quét mã QR để chi trả, bàn phím nhập tiếng Trung dễ hơn và áp dụng bản đồ hiển thị 1 số vị trí giao thông.

iPhone tiếp tục là tel phân phối chạy nhất địa cầu và được ca ngợi về sự kết hợp lý tưởng giữa phần cứng và phần mềm. Hệ sinh thái iOS đã khiến hàng triệu người chẳng thể thoát ra khỏi địa cầu của Apple. Với nhiều người Trung Quốc, có chiếc iPhone mới cứng vẫn là 1 biểu tượng xã hội.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong 1 sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/