iPhone 9 chính là “trận đánh lớn” của Samsung

Nếu giành được hợp đồng cung ứng chip trên iPhone 9, Samsung có thể bảo đảm doanh thu ngay cả khi có thêm 1 sản phẩm thất bại như Note 7.

Khi địa cầu đang háo hức chờ đợi chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm công bố năm nay, người trong ngành đã nghĩ về phiên bản thứ hai có tên “iPhone 9”. Theo The Investor, Apple được dự báo tiếp cận Samsung để sản xuất con chip cho iPhone 9. Ấn phẩm này cho biết Samsung đã mua “thiết bị sản xuất chip tiên tiến” để chế tạo chip 7nm “chỉ dành cho iPhone” và những lãnh đạo doanh nghiệp đã khép lại chuyển nhượng ở thủ phủ Apple hồi tháng trước.

Phần lớn chúng ta đều biết Samsung có tư nhữngh nhà sản xuất liên hệ tranh đua trực tiếp có iPhone, song không phải ai cũng biết đấy là “ông trùm” sản xuất linh kiện số lượng lớn (chip, màn hình, bộ nhớ, pin…) cho những thương hiệu khác. Chẳng hạn, Samsung là nhà sản xuất chip Qualcomm Snapdragon 835 duy nhất, vốn đang được dùng trong đa số mọi flagship Android năm nay.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/