iPhone đã tạo ra ngành công nghiệp “khủng” như thế này chỉ sau 10 năm

Dấu ấn đáng kể của iPhone sau 10 năm có mặt là nó đã đột phá ngành viễn thông, âm nhạc, truyền hình, video, máy tính, truyền thông.
iPhone đã tạo ra ngành công nghiệp khủng như thế này chỉ sau 10 năm

Đại gia đình iPhone sau 10 năm ra mắt

10 năm trước, hàng dài những người hâm mộ trung thành Apple đã tập trung ngoại khu một số cửa hàng của doanh nghiệp khắp nước Mỹ. Một số đến đấy “chiếm chỗ” từ nhiều ngày trước. Họ có theo ghế gấp, ô, túi ngủ và ở San Francisco, nhiều người còn có theo đệm. Apple phát nước miễn phí. Mọi người phân phối chỗ trong hàng có giá hàng trăm đô-la.

Vài người muốn được lên báo, trong khi nhiều người chỉ dễ làm muốn nằm trong số Thứ nhất được có chiếc smartphone đắt giá mà Apple ra mắt 6 tháng trước. Nó quả thực là thứ không khí điên cuồng mà bất kỳ hãng công nghệ nào cũng khao khát đến chết đi được. May mắn là iPhone cung cấp đúng kỳ vọng, phân phối hơn được 1 tỷ thiết bị sau 10 năm và đã một sốh tân ngành công nghệ lâu dài.

Kể từ cái ngày cuối tháng 6 năm 2007 ấy, Apple đã biến iPhone trở thành sản phẩm đáng tin cậy nhất và phổ biến nhất. Chỉ riêng 3 tháng đầu năm nay, hãng phân phối được hơn 50 triệu iPhone, có về 33,2 tỷ USD.

Nhìn lại mẫu iPhone Thứ nhất, những hạn chế của nó lại càng rõ ràng: đắt đỏ (giá khởi điểm 499 USD cho bộ nhớ 4GB), chỉ dùng mạng EDGE của AT&T (không hỗ trợ 3G), không có kho áp dụng.

Ngày nay, Apple ra mắt mỗi năm một phiên bản iPhone mới, có đến một số tính năng hào nhoáng như chống nước, cảm biến vân tay để thu hút người dùng nâng cấp. Thông số kỹ thuật được cải tiến qua từng năm, từ chip đến camera. Phiên bản iPhone gốc cũng trông thật kỳ quặc khi xếp cạnh iPhone tân tiến. Apple đang phân phối những chiếc iPhone lớn hơn gần 2 lần so có iPhone thế hệ đầu.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/