iPhone X chứng minh Apple và Samsung là kẻ thù

Trong khi Apple dự định phát hành iPhone X thì Samsung đang lặng lẽ thu về hàng triệu USD từ việc phân phối màn hình OLED cho hãng “Táo cắn dở” này. iPhone X liệu có phải là mục tiêu chính trong âm mưu tranh giành chứ không phải là Galaxy S8?

Màn hình OLED được trình làng trong sự kiện công bố iPhone X.

Trong khi Apple dự định phát hành iPhone X thì đối thủ Samsung lặng lẽ rung đùi ngồi nhìn. Đó là bởi vì người khổng lồ công nghệ của Hàn Quốc – kẻ “ăn cắp” phân khúc liên hệ thông minh của Apple này đang có 1 âm mưu lớn. Samsung kiếm được những món tiền “khá hời” từ việc phân phối thiết bị phần cứng mà Apple sử dụng trong iPhone X hơn là bộ phận trong Samsung Galaxy S8.

Bộ phận mà Samsung cung cấp độc quyền chính là màn hình OLED mới, có độ phân giải cao, tiết kiệm pin tối đa cũng như một vài chip bộ nhớ có dung lượng cao. Với mỗi màn hình OLED được phân phối ra Samsung thu về được 110 USD, 1 báo cáo của tờ Wall Street Journalra hôm thứ 2 cho biết. Trong khi đây, mỗi chi nhánh của Samsung sẽ nhận được 202 USD cho việc phân phối ra mỗi bộ phận của Galaxy S8. Tuy nhiên, theo dự báo của 1 doanh nghiệp nghiên cứu kỹ phân khúc, vào mùa hè năm 2019, S8 chỉ phân phối được 50 triệu liên hệ thông minh trong khi iPhone sẽ được 130 triệu chiếc. Đó là nguyên do vì lý do gì Apple trở thành khách hàng tiềm năng của Samsung. iPhone đã gián tiếp có về doanh thu 4 tỉ USD vào kho bạc của Samsung trong phi vụ buôn phân phối này.

Nhu cầu của Apple đối có việc mua một vài bộ phận phần cứng cho liên hệ thông minh đã trở thành 1 động thái cực kỳ quan trọng đối có doanh nghiệp Hàn Quốc này, thậm chí 35% doanh thu của Samsung đến từ vận hành phân phối linh kiện điện tử.

iPhone X và Galaxy S8.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/