Ireland nhận án phạt vì không đánh thuế Apple

Thêm chi tiết mới từ Bloomberg về câu chuyện nộp thuế của Apple ở Ireland. Các nguồn tin của Bloomberg cho rằng Ireland có thể nhận án phạt từ EU vì chậm thu thuế Apple.

Như đã biết, theo Liên minh Châu Âu (EU), Apple đã không nộp đủ thuế cho Ireland trong nhiều năm qua. Việc một vài công ty đình trệ đóng thuế không có gì mới, nhưng điều kỳ lạ là Ireland lại không muốn thu thuế nhiều hơn từ Apple. Sự việc đang được EU tích cực điều tra.

Đầu năm nay, EU cáo buộc Apple đã lách luật để không phải đóng hàng tỷ USD tiền thuế ở Ireland và Ireland cũng ban hành một vài thỏa thuận không công bằng nhằm cắt giảm thuế suất thuế lương công ty. Apple và Ireland tuyên bố sẽ kháng cáo nếu phán quyết cuối cùng được đưa ra.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/