Jeff Bezos sẽ trở thành “nghìn tỷ phú” đầu tiên trên thế giới vào năm 2042

Cho dù cần thêm dao động 910,7 tỷ USD nữa thì Jeff Bezos mới trở thành “nghìn tỷ phú” nhưng theo nhiều tính toán thì tương lai ấy đang trở lên gần hơn những gì ta tưởng tượng.

“Nền kinh tế của 99%” – 1 báo cáo về sự giàu có và bất bình đẳng do tổ chức Oxfam thực hiện – đã chỉ ra rằng những người có khối tài sản siêu lớn như Jeff Bezos, Bill Gates và Warren Buffett đang có giá trị tài sản tăng vượt bậc trong dao động 1 thập kỉ qua. Chỉ trong 25 năm tới, sự giàu có của Jeff sẽ đạt được bước nhảy vọt mà không 1 ai đã từng được chứng kiến.

Jeff Benzos

Cũng theo bài báo cáo trên, trên địa cầu có 793 nhà tỷ phú trong năm 2009 có tổng giá trị tài sản lên tới 2,4 nghìn tỷ USD. Nhưng tới năm 2016 thì 793 người giàu nhất địa cầu đã nắm giữ số tài sản có giá trị lên tới 5 nghìn tỷ USD, con số này tương đương có mức tăng trưởng hàng năm là 11%. Trong báo cáo cũng đưa ra 1 lời dự báo rằng “Nếu xu hướng tăng trên tiếp tục được duy trì thì rất có thể chỉ trong 25 năm tới chúng ta sẽ được gặp mặt vị “nghìn tỷ phú” Thứ nhất của địa cầu“.

Nói một vàih khác thì Oxfam dự báo rằng nếu xu hướng tăng được tiếp diễn thì Bezos, người đang nắm giữ giá trị tài sản là 92,3 triệu USD, sẽ trở thành người duy nhất được vinh danh trong danh sách “Nghìn tỷ phú của thể giới”.

Nhưng câu hỏi giai đoạn này là liệu Jeff Benzos và Bill Gates sẽ chọn lọc ganh đua chức “nghìn tỷ phú” Thứ nhất trên địa cầu hay là họ sẽ góp phần tham dự vào làm việc từ thiện? Câu trả lời có lẽ đã rõ có Bill Gates khi mà vị tỷ phú này đang tham dự vào khá nhiều làm việc từ thiệt. Khi rời khỏi Microsoft vào năm 2006, Bill đã dành nhiều thời gian và tiền của để tham dự công cuộc chống một vài dịch bệnh và cải thiện nền giáo dục trên khắp địa cầu thông qua Quỹ Bill và Melinda Gates.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một vàih châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/