Kéo dài thời hạn hoàn thành bán cổ phần lần đầu của VTVcab đến 30/9/2017

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa chấp nhận Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) kéo dài thời hạn đã đi vào hoạt động phân phối cổ phần lần đầu của VTVcab đến ngày 30/9/2017 và không phải điều chỉnh lại giá trị doanh nghiệp ở thời điểm 31/12/2015 đã được VTV ra mắt.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa chấp nhận cho VTV kéo dài thời hạn đã đi vào hoạt động phân phối cổ phần lần đầu của VTVcab đến ngày 30/9/2017 (Ảnh minh họa. Nguồn: vtvcab.vn)

Ngày 15/8/2017, Văn phòng Chính phủ đã có công văn gửi Đài Truyền hình Việt Nam truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đối có đề nghị giữ nguyên giá trị doanh nghiệp đến thời điểm phân phối cổ phần của Công ty TNHH 1 thành viên Tổng doanh nghiệp Truyền hình Cáp Việt Nam – VTVcab.

Văn phòng Chính phủ cho biết, trên cơ sở tham khảo báo cáo của Đài Truyền hình Việt Nam và ý kiến của những Bộ: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư về đề nghị giữ nguyên giá trị doanh nghiệp đến thời điểm phân phối cổ phần của VTVcab, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chấp nhận Đài Truyền hình Việt Nam kéo dài thời hạn đã đi vào hoạt động phân phối cổ phần lần đầu của VTVcab đến ngày 30/9/2017 và không phải điều chỉnh lại giá trị doanh nghiệp ở thời điểm 31/12/2015 đã được Đài Truyền hình Việt Nam ra mắt.

Đài Truyền hình Việt Nam có trách nhiệm thực hiện cổ phần hóa VTVcab theo đúng quy định; cập nhật biến động tài sản (nếu có), cáo bạch và điều chỉnh giá trị phần vốn nhà nước tăng lên (nếu có) khi quyết toán và chuyển thành doanh nghiệp cổ phần.

Cùng ngày 15/8, Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản đề nghị Ban Chỉ đạo đổi mới và phát triển doanh nghiệp tập trung chỉ đạo rà soát, đã đi vào hoạt động những quy định pháp luật, cơ chế chính sách phân phối hàng để tháo gỡ gặp khó, vướng mắc, đẩy nhanh công đoạn cổ phần hóa, thoái vốn, bảo đảm đạt được kế hoạch đề ra cho năm 2017; đề cao trách nhiệm người đứng đầu Bộ ngành, địa phương, tập đoàn, tổng doanh nghiệp nhà nước trong triển khai thực hiện và có biện pháp xử lý nghiêm lãnh đạo tập đoàn, tổng doanh nghiệp, doanh nghiệp nhà nước cố tình làm chậm, không thực hiện.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/