Kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm của MobiFone tăng trưởng ấn tượng

Trong bối cảnh nhà nước ban hành nhiều chính sách phân phối hàng siết chặt về quản lý thuê bao trả trước, khuyến mại và phân khúc tranh giành quyết liệt, nhưng kết quả doanh thu 6 tháng đầu năm cho thấy MobiFone đang tạo được đà tăng trưởng doanh thu mạnh khi đạt con số tăng 118,7% so có cộng kỳ năm 2016.

Doanh thu của MobiFone tăng trưởng mạnh 1 nhữngh ấn tượng

Theo con số mở phân phối kết quả kinh doanh của MobiFone trong 6 tháng đầu năm cho thấy nhà mạng này đã tạo được đà tăng trưởng mạnh. Cụ thể kết quả doanh thu toàn Tổng doanh nghiệp MobiFone 6 tháng đầu năm 2017 tăng 118,7 % so có cộng kỳ năm 2016.

Đại diện MobiFone cho biết, những chính sách phân phối hàng quản lý của Chính phủ và Bộ TT& TT cũng tác động mạnh đến việc tăng trưởng thuê bao mới, nhưng trong thời gian qua, Tổng doanh nghiệp Viễn thông MobiFone luôn nghiêm túc thực hiện công tác quản lý thuê bao và xử lý thuê bao kích hoạt sẵn, chủ động rà soát, kiểm tra việc thực hiện đăng ký lại tài liệu thuê bao, mở lại tài khoản cho bạn theo đúng quy định của Bộ TT&TT và cam đoan có những nhà mạng. Tính đến hết tháng 6/2017, MobiFone có tổng số gần 7 triệu thuê bao phải nhữngh tân tài liệu. Trong đây, số thuê bao MobiFone thu hồi về kho số là hơn 4,5 triệu thuê bao; thuê bao đã nhữngh tân tài liệu là gần 1,5 triệu thuê bao. MobiFone cũng đã tăng cường triển khai những nhữngh thức phòng, chống tin nhắn rác và tổng hợp báo cáo những đề xuất liên quan đến những tiêu chí, nhữngh thức phân tích tin nhắn rác theo đề nghị của Bộ TT&TT. Theo thống kê số thuê bao bị chặn do phát tán tin nhắn rác đến hết tháng 6/2017 của MobiFone là gần 150 nghìn thuê bao, giảm 98% so có cộng kỳ năm 2016. Số tin nhắn spam bị MobiFone chặn trong 6 tháng đầu năm 2017 là 82 triệu tin nhắn.Vấn nạn tin nhắn rác đã được đẩy lùi, tần suất và số lượng tin nhắn rác đã được hạn chế đến mức triệt tiêu, không còn làm phiền đến bạn của MobiFone.

Với những nỗ lực trong công tác thu hồi SIM kích hoạt sẵn của MobiFone, hiện tượng SIM có sẵn lượng tiền lớn trong tài khoản, SIM được khuyến mại vượt mức quy định giảm rõ rệt và hiện trạng bầy phân phối tràn lan SIM kích hoạt sẵn hầu như không còn. Sau 1 thời gian chính sách phân phối hàng này được MobiFone ứng dụng nghiêm ngặt, bạn đã chủ động đi đăng ký tài liệu thuê bao và dần từ bỏ thói quen mua SIM kích hoạt sẵn.

Bên cạnh đây, MobiFone cũng đã thực hiện nghiêm túc những quy định khuyến mại đối có thuê bao trả trước, hướng tới phát triển thuê bao trả sau theo yêu cẩu của Bộ TT&TT. MobiFone cũng đã định hướng tất cả kênh phân phối hướng tới phát triển tập thuê bao trả sau để chắc chắn chất lượng thuê bao phát triển mới, thi công tập bạn thực, gắn bó có MobiFone.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/