Khách hàng được gì từ vị trí kim cương của khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group

Tổ hợp chung cư đẳng cấp tại căn hộ cao cấp Stella En Tropic Võ Văn Kiệt đang được thị trường đặc biệt chú ý bởi không chỉ sở hữu vị trí kim cương mà hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án được đánh giá là hiện hữu nhất trong số các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Sở hữu ngay một căn hộ chung cư hạng sang tại khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group để cả gia đình được trải nghiệm cuộc sống hiện đại tiện nghi cao cấp, tân hưởng trọn vẹn từng giây phút bên những người thân yêu.

Stella En Tropic

khu chung cư Stella En Tropic Bình Tân

dự án Stella En Tropic Kita Group di chuyển dễ dàng

Hiếm có dự án nào tại Hồ Chí Minh giai đoạn này có thể cùng khi sở hữu nhiều thế mạnh có giá trị rất cao như khu chung cư Stella En Tropic Bình Tân. Dự án căn hộ giá rẻ của tên tuổi “gạo cội” của thị trường bất động sản Việt Nam, . Giá trị của một sản phẩm bất động sản không chỉ được đánh giá bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các bất động sản lân cận. Nằm trong khu TTHC mới, khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group nằm gần nhiều bất động sản lớn. Có thể kể đến như Vị trí tiếp giáp: Hầm sông Sài Gòn -> Đại lộ Mai Chí Thọ -> Khu đô thị Thủ Thiêm, TP Thủ Đức … Các dự án lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm tăng thêm giá trị của dự án.

– đơn vị phân phối dự án đã rất ưu ái cho căn hộ cao cấp Stella En Tropic Võ Văn Kiệt tiện ích trung tâm thương mại Vincom ngay dưới chân khối đế để phục vụ nhu cầu sống đẳng cấp và thời thượng cho cư dân khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group.Bên cạnh đó, chính khu chung cư Stella En Tropic Bình Tân cũng mang những thế mạnh cực lớn như thiết kế sang trọng ấn tượng, tiện ích đẳng cấp dành cho cư dân thượng lưu, dịch vụ được đảm bảo bởi một trong những đơn vị quản lý có tiếng nhất VN hiện nay.

Dự án chung cư Stella En Tropic Kita Group ngay trung tâm

Với thiết kế chung cư Stella En Tropic Võ Văn Kiệt thông minh, đảm bảo tất cả các phòng chức năng trong căn hộ đều đón ánh sáng, chan hoà với tự nhiên nhưng không mất đi vẻ hiện đại, sang trọng của không gian. Theo bảng hàng khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group thì khu chung cư sẽ cung cấp khoảng 1.200 căn hộ, diện tích đa dạng từ 49 m2 – 95 m2, thiết kế tối ưu và hài hòa cảnh quan xanh bên ngoài. Mỗi căn hộ dù diện tích khác nhau nhưng đều có nội thất cao cấp, đảm bảo tiện nghi cuộc sống hiện đại cho quý chủ nhân sở hữu và các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ chung cư hạng sang là rất lớn. Với Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở VN thì đây cũng chính là đối tượng quý khách hàng tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang như khu căn hộ chung cư Stella En Tropic Kita Group. Trong đó, những khách mua nhà đang quan tâm vay vốn sẽ được giải thích tối đa lên đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao. Có vị trí kim cương của Hồ Chí Minh, là khu vực TTHC và kinh tế sầm uất bậc nhất của Hồ Chí Minh hiện nay. Từ địa điểm dự án bất động sản, cư dân có thể thuận tiện đi đến với các khu vực Trung Tâm xung quanh Hồ Chí Minh cũng như các điểm vui chơi thú vị. Với những thế mạnh trên, đảm bảo khu chung cư này sẽ là một dự án tích hợp đầy đủ các dịch vụ vượt trội, cung cấp được với tiêu chuẩn sống hiện nay, gần các trung tâm giải trí, trung tâm thương mại lớn.

>>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/aria-da-nang/

Tham khảo bởi: Gem Riverside Đất Xanh