Khách hàng VinaPhone sử dụng trên 10 năm được tặng gói cước miễn phí

Từ 1/9 đến hết 20/9/2017, VinaPhone tặng nhiều gói cước miễn phí dữ liệu, SMS, thoại cho bạn đã sử dụng mạng di động VinaPhone trên 10 năm.

VinaPhone tặng nhiều gói cước miễn phí dữ liệu, SMS, thoại cho bạn đã sử dụng mạng di động VinaPhone trên 10 năm.

Theo đây, trong thời gian diễn ra chương trình bạn sẽ được nhận ngay 1 trong những gói cước miễn phí như sau: Gói DPLUS5 gồm 2GB Data tốc độ cao; Gói SPLUS6 gồm 500 SMS nội mạng trong nước; Gói SPLUS10 gồm 100 SMS ngoại mạng trong nước; gói VPLUS6 gồm 200 phút nội mạng VinaPhone, cố định và GPhone VNPT; gói VPLUS10: miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng trong nước. (Gói cước có hiệu lực là 30 ngày có thuê bao trả trước. Đối có thuê bao trả sau tính từ ngày kích hoạt gói cước đến cuối tháng Dương lịch. Với bạn đang sử dụng gói cước khác của VinaPhone vẫn được tặng kèm 1 trong những gói ưu đãi này).

Ngoài ra, VinaPhone sẽ thực hiện những ưu đãi có bạn là hội viên của chương trình chăm sóc bạn VinaPhone Plus. Cụ thể đối có bạn đã là hội viên của VinaPhone Plus sẽ được tự động nâng hạng đặc nhữngh 1 bậc Hội viên (áp dụng trong 1 chu kỳ xét hạng) so có bậc giai đoạn này. Khách hàng chưa là hội viên của VinaPhone Plus sẽ được VinaPhone chủ động kết nạp để hưởng những ích lợi và ưu đãi mà không cần phải đăng ký như thuê bao bình thường.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ cao tầng lên tới 3100 căn hộ cao tầng kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/