Khám phá Startup chuyên sâu về địa điểm ăn uống với hướng đi khá đặc biệt

Xin ra mắt có bạn đọc 1 Startup trong lĩnh vực địa điểm ăn uống, có hướng đi khá khác lạ – tập trung sâu giải quyết những vấn đề nổi cộm như chất lượng ưu đãi ăn uống hay chất lượng nhà hàng.

Thời gian gần đây, trong lĩnh vực áp dụng CNTT dành cho Nhà hàng – Địa điểm ăn uống có rất nhiều startup đầu tư khủng. Vì vậy, cuộc cạnh tranh luôn diễn ra khốc liệt không kém gì Uber với Grab. Tuy nhiên, PasGo – Một ứng dụng di động thông minh đã lựa chọn cho mình một hướng đi riêng khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, và bước đầu đã thu được những tín hiệu thành công. Cùng nghiên cứu thêm về startup thú vị này.

Giúp thực khách chọn nhà hàng chất lượng

Hiện nay, nhiều sản phẩm website, ứng dụng cung cấp về địa điểm ăn uống phát triển mạnh. Điều này giúp người dùng có nhiều lựa chọn trước khi quyết định ăn ở đâu. Tuy nhiên, phần lớn các sản phẩm trên khiến người dùng phiền toái như: không cung cấp đủ tài liệu về nhà hàng, thậm chí nhiều nhà hàng đã đóng cửa mà vẫn xuất hiện trên site, tài liệu về ưu đãi không cập nhật, một số phân tích review thiếu đầy đủ và khó cảm nhận được sự tin cậy,…

Bên cạnh đó, chất lượng của nhà hàng phụ thuộc nhiều vào triết lý kinh doanh riêng và tùy biến theo để phù hợp với khẩu vị của từng vùng miền; đội ngũ vận hành ở những địa điểm khác nhau cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng chung của hệ thống. Do đó, chất lượng của nhà hàng phụ thuộc rất nhiều yếu tố mà không phải thực khách nào cũng biết được.


Từ những điều trên, nhóm khởi nghiệp PasGo đã tìm một sốh học hỏi về phương thức để đưa ra đánh giá khách quan và đúng yêu cầu của người dùng nhất, thế nào là nhà hàng chất lượng mà thực khách cần.

Từ đây, PasGo đã định hướng là chỉ hợp tác có nhà hàng chất lượng và cung cấp tiện ích đặt bàn trực tuyến kèm ưu đãi không cần mua voucher. Tuy nhiên, theo đại diện PasGo “việc phân tích chất lượng một số nhà hàng nhanh và chính xác là điều rất gặp khó, đòi hỏi sự kiên nhẫn và phải áp dụng được một số công nghệ tự động hóa”. Hiện đã có dao động 700 nhà hàng trên hệ thống PasGo, có vô vàn thương hiệu danh tiếng và chất lượng.

Như vậy, nếu PasGo tạo ra cùng đồng nhà hàng chất lượng sẽ giúp thực khách rút ngắn việc ra chọn lọc chọn nhà hàng và “giúp thực khách chọn nhà hàng chất lượng mà không cần đọc review” là 1 trong một số mong muốn của Startup PasGo.

Ưu đãi ăn uống quyến rũ kiểu mới

Chúng ta chắc đều thấy, một số ưu đãi ăn uống giai đoạn này phổ biến thường là một số voucher/deal, mã giảm giá, thẻ tích điểm,… Để có được một số ưu đãi này, thực khách phải tham dự quá trình chuyển nhượng, làm thẻ giảm giá, giao nhận, lưu trữ. Việc sử dụng cũng cần có theo hoặc đặt trước có nhà hàng.

Tiếp theo, một số ưu đãi kiểu này thường được một số nhà hàng tạo ra mà dường như ít có sự tương tác tốt có hiện trạng kinh doanh của nhà hàng. Theo chúng tôi biết thì một số thông số để tối ưu hiệu quả kinh doanh của nhà hàng rất nhiều, vượt trội như: một số khung giờ hay vắng khách, nguồn nguyên liệu thực phẩm biến động, kỹ năng và một số công cụ quản trị, địa điểm của nhà hàng,…

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong một sốh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/