Khi nhà mạng bắt tay cùng doanh nghiệp vận tải để mang tới giá trị khác biệt cho khách hàng

Ngày 31/8/2017,VinaPhone và VinaSun đã ký Thỏa thuận Hợp tác toàn diện trong vận hành kinh doanh nhằm khai thác thế mạnh của 2 bên, có lại dịch vụ tốt nhất cho bạn, trước hết là cùng phát triển biện pháp thẻ tích điểm đa năng Vpoint.

Với lịch sử hơn 20 năm phát triển, VinaPhone là nhà mạng TOP đầu Việt Nam có số lượng thuê bao lên tới 30 triệu bạn cùng hơn 1.000 phòng chuyển nhượng trên toàn quốc. Trong khi đây VinaSun chiếm lĩnh phân khúc taxi truyền thống ở phân khúc miền Nam có tổng số hơn 6.000 xe taxi. Dựa trên thế mạnh về danh tiếng thương hiệu, mạng lưới bao phủ và cơ sở bạn, hai đơn vị đã thống nhất ký kết hợp tác toàn diện nhằm phát huy tốt nhất tiềm năng của mỗi bên.

Mở đầu thoả thuận hợp tác này, hai bên đã bắt tay cùng triển khai dự án thẻ tích điểm đa năng Vpoint. Đây là dự án do VinaPhone khởi xướng nhằm có tới biện pháp marketing và chăm sóc bạn cho những công ty trong cùng đồng liên kết.

Cụ thể, dự án sẽ phát hành thẻ tích điểm có tên gọi Vpoint dành cho bạn cá nhân, thẻ được sử dụng chung trong cùng đồng những công ty liên kết. Khi đây, thay vì có nhiều thẻ bạn thân thiết của những thương hiệu, Hội viên Vpoint chỉ cần sử dụng 1 thẻ duy nhất để tích điểm và sử dụng điểm này để chi trả ở toàn bộ những cửa hàng trong cùng đồng.

Giải pháp thẻ Vpoint không chỉ khắc phục hạn chế từ việc phát hành thẻ bạn của từng đơn vị riêng lẻ có giá thành tốn kém và ít hiệu quả trong việc duy trì bạn… mà ngược lại, Vpoint sẽ lôi kéo thêm bạn mới thông qua việc sử dụng ưu đãi linh hoạt giữa những đơn vị, qua đây tăng giá trị chương trình ưu đãi của từng doan nghiệp thành viên.

Căn hộ Gem Riverside do Đất Xanh là chủ đầu tư. Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 nằm ngay Nam Rạch Chiếc, An Phú, Trung tâm Quận 2, …Gem Riverside quận 2 gồm 6 tháp tổng số căn hộ chung cư lên tới 3100 căn hộ chung cư kiến trúc theo phong nhữngh châu Âu sang trọng cao. Xem thêm tài liệu https://canhogemriverside.edu.vn/#gkl-tien-ich-hien-dai-dang-cap-can-ho-gem-riverside

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-thu-duc/